Tiểu thương bê đồ tháo chạy khỏi đám cháy lớn ở Sài Gòn

0
3

Lửa cùng khói đen bùng lên dữ dội tại tiệm buôn bán hoa vải, cây lá nhựa rồi lan sang các cửa hàng kế bên khiến hàng chục tiểu thương hốt hoảng tháo chạy.

Khoảng 9h15 ngày 1/7, các nhân viên cửa hàng chuyên bán các sản phẩm hoa vải, lá nhựa ở số 5B đường Tháp Mười (phường 2, quận 6, TPHCM) đang dọn hàng để buôn bán thì ngửi được mùi khét nồng nặc.

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa đã bùng lên dữ dội, khói đen nghi ngút khiến nhiều người tháo chạy ra ngoài hô hoán.

Tieu thuong be do thao chay khoi dam chay lon o Sai Gon hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Phi Long

Hàng chục tiểu thương cùng người dân dùng bình chữa cháy mini lao vào cứu hỏa nhưng lửa cháy quá lớn, các vật liệu nhựa tạo nên mùi nồng nặc nên công tác chữa cháy tại chỗ bất thành.

Khoảng 10 phút sau, căn nhà đã bị lửa bao trùm. Hai cửa hàng kinh doanh kế bên cũng phát hỏa, các căn gần đó bị uy hiếp khiến nhiều tiểu thương vội di chuyển đồ đạc ra ngoài để hạn chế thiệt hại.

Cảnh sát PCCC quận 6 đã điều 6 xe chữa cháy các loại và gần 40 chiến sĩ đến hiện trường. Lính cứu hỏa chia thành nhiều mũi liên tục phun nước khống chế không cho đám cháy lan rộng. Một nhóm khác dùng thang tiếp cận từ trên cao phun nước vào bên trong.

Tieu thuong be do thao chay khoi dam chay lon o Sai Gon hinh anh 2
Người dân di chuyển đồ đạc ra ngoài. Ảnh: Phi Long

Sau hơn 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến 2 trong 3 căn nhà bị thiêu rụi, hàng chục tiểu thương bị một phen hốt hoảng.

Lực lượng chức năng quận 6 đang làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hại.

Phi Long by tin Việt Nam 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here