Thuê 5 ‘tuấn mã’ cầu hôn bạn gái để chào đón năm Ngựa

0
11
Nhân dịp chào đón năm con ngựa, chàng trai trẻ đã hóa thân thành “bạch mã hoàng tử” để cầu hôn bạn gái.
 
Chính vì thế, nhân dịp chào đón năm con ngựa, chàng trai đã lên ý tưởng lập kế hoạch hóa thân thành “bạch mã hoàng tử” để cầu hôn bạn gái của mình.
Hóa thân thành ‘bạch mã hoàng tử’ cầu hôn trong năm Ngựa
Con ngựa trắng và chùm bóng bay trái tim hồng giúp chàng trai cầu hôn.
Chàng trai đã chi 2.500 NDT (gần 9 triệu VNĐ) để thuê 5 con tuấn mã, yên lặng bố trí tại địa điểm hai người thường hay hẹn hò bên bờ sông Hoa Khê. Đến giờ, chàng trai gọi điện thoại cho bạn gái, hẹn cô đến địa điểm quen thuộc của hai người.
Hóa thân thành ‘bạch mã hoàng tử’ cầu hôn trong năm Ngựa
Cô gái vui vẻ nhận lời bằng nụ hôn ngọt ngào
Khi cô gái vừa xuất hiện, cảnh tượng mờ tối và yên tĩnh của bờ sông bỗng thay đổi. Xung quanh cô gái bỗng chốc sáng rực ánh đèn, tiếng nhạc nổi lên du dương. Khi cô còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chàng trai đã cưỡi một con ngựa trắng xuất hiện như hoàng tử trong giấc mộng của các thiếu nữ.
Chàng nhẹ nhàng xuống ngựa và quỳ gối cầu hôn cô. Bạn bè của hai người cũng bất ngờ xuất hiện, trên tay cầm gậy phát sáng, bóng bay và một khẩu hiệu lớn có dòng chữ “YoYo, will you marry me?” (YoYo, lấy anh nhé?).
Hóa thân thành ‘bạch mã hoàng tử’ cầu hôn trong năm Ngựa
Rất nhiều người bạn cũng có mặt.
Cô gái vỡ òa trong hạnh phúc khi chàng trai đeo chiếc nhẫn vào tay. Người dân xung quanh tụ tập xem màn cầu hôn lãng mạn này đều chúc phúc cho cặp đôi này.

-Theo Tiin-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here