Thực phẩm nào là kẻ thù của vòng 1?

0
9
Một số thực phẩm là kẻ thù cho vòng 1 của bạn mà ít khi bạn nhận ra. Theo năm tháng những loại thực phẩm này đang tàn phá khiến cho vòng 1 của bạn bị xẹp xuống. Không chỉ vậy nó còn làm cho ngực bạn trở nên nhăn nheo và chảy xệ.

Cà phê
Theo các nhà khoa học Mỹ thì cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Với lượng sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày, vòng 1 của phụ nữ có xu hướng nhỏ đi.

Trong cà phê có một lượng lớn caffein, làm tác động đến mô mỡ trong cơ thể. Đây là lý do khiến cho cho lượng mỡ, thành phần cấu tạo chính của vòng 1, bị tiêu hao, khiến kích thước vòng 1 giảm đi. Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả hoặc không phát triển.

Các nhà khoa học đã khẳng định cafe làm giảm nội tiết tố sinh dục nữ làm nhỏ vòng 1 của bạn.


Trà xanh
Mặc dù trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê, nhưng khi sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều. Trà xanh sẽ khiến bạn bị mất ngủ và làm cho cơ thể bị mất nước.
Cũng chính vì hiện tượng mất nước này mà nhiều vòng 1 sẽ có tình trạng nhăn nheo, kém căng mọng hấp dẫn. Tuy răng trà xanh giúp đẹp da nếu dùng đều đặn nhưng lại làm vòng 1 của bạn kém nảy nở. Bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng trà xanh vào mục đích làm đẹp.

Ớt và gia vị cay
Theo các nhà khoa học thì chất capsaicin có trong các loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt, có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể.
Dưới tác dụng này, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có thể tác động đến vòng 1 và làm giảm kích thước. Chính vì vậy mà có thể khẳng định ớt và gia vị cay là ‘kẻ thù’ của gò bồng đảo.

Rượu, bia
Thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 bị “teo” nhỏ lại. Không những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta.

Không ăn dầu mỡ
Như chúng ta đã biết, vòng 1 rất mềm, dễ lỏng lẻo, chảy xệ vì cấu tạo của ngực chủ yếu là các mô mỡ dễ tăng và cũng rất dễ giảm kích thước. Việc ăn ít hoặc kiêng tuyệt đối dầu mỡ chẳng những làm vòng 1 nhỏ đi mà còn khiến da vòng 1 khô ráp, nhăn nheo.

Theo Báo Mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here