Thủ đoạn dàn cảnh cướp của mới tại hồ chí minh.

0
7
Cả nhà vui lòng share thông tin này để mọi người cùng cảnh giác nhé! (em đã báo Công An rồi, hy vọng sẽ không có trường hợp không may nào nữa!)

Tối qua 08/01/2014, khoảng 7h15 – 7h30, tại cầu Tham Lương, hướng đi từ Hóc Môn vào KCN Tân Bình, chị em bị 4 tên cướp chặn đường hành hung, cướp tiền. Bọn chúng giàn cảnh: 1 ông bác lớn tuổi (khoảng 50 tuổi), chạy 1 chiếc xe cũ, mặc quần áo nhà quê, bộ dạng trông rất tội nghiệp, vừa chạy vừa kè sát vào chị của em để hỏi đường.

Cầu Tham Lương – Quận Tân Bình, HCM
Bình thường nếu là người trẻ tuổi hỏi thì sẽ không nói chuyện, nhưng do thấy ông lão, chị em tội nghiệp nên chỉ giúp. Nhưng ông ấy cứ nói không nghe, bảo chị em nói lớn lên và kè chị em sát vào thành cầu khi đi đến giữa cầu, ông ấy chặn trước đầu xe. Chị em vẫn nghĩ là do ông lão lớn tuổi nên bị lãng tai, không nghe được lời chị nói, chị lặp lại hường đi cho ông.(lúc này chị vẫn không hề sợ, và cũng không nghĩ là cướp).

Nhưng khi chị vừa dứt lời chỉ đường thì gương mặt ông ta chuyển từ bi thương sang hung tàn một cách nhanh chóng như là vừa gỡ bỏ mặt nạ, ông ta quát: “tao có 4 đứa, đang lên cơn, mày khôn hồn thì đưa tiền đậy! Lúc này chị em hoảng hốt và nghe sau lưng có vật nhọn đâm vào người, nhìn lại phía sau thì có 3 người đang cầm dao đâm thẳng vào người chị và nói: mày mà la lên là tao giết mày! Hoảng hốt nên chị lấy hết tiền trong người đưa cho chúng mong được thoát chết. Nhưng bọn chúng hung tàn, cứ đẩy dao vào người chị, chửi tục, rồi chúng sấng tới lục soát trên người chị vì chúng không tin đã đưa hết tiền, chúng còn lục soát balo, vì nghĩ có laptop, nhưng không lục được thêm gì nên chúng lồng lộn, chửi bới chị thậm tệ, chúng bỏ đi nhưng vẫn quát: mày mà la lên là tụi tao giết!

Thủ đoạn giàn cảnh này chắc cũng được nhiều người biết và đề phòng, ngay cả bản thân em, cả chị, nhưng vì 1 phút yếu lòng, tội nghiệp người già mà chị em bị nạn! “của đi thay người”! Em viết thông báo này với lòng mong muốn mọi người sẽ cảnh giác hơn nữa đối với tất cả đối tượng chứ không riêng gì thanh niên, và cũng mong mọi người chia sẻ để người thân, bạn bè, và tất cả mọi người lưu ý hơn trên đoạn đường cầu Tham Lương, dù đông người, đèn sáng, nhưng bọn cướp vẫn lộng hành!

Cầu chúc mọi điều tốt lành cho mọi người!
(Theo bạn đọc cung cấp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here