Thợ cắt tóc cứa cổ khách hàng bằng dao cạo

0
29
Thợ cắt tóc với nickname Demon Barber trên Twitter xuất hiện tại tòa án vì ra tay cứa cổ một người đàn ông bằng dao cạo của mình.

Lloyd Dobrodumow
Lloyd Dobrodumow(trái) và cảnh sát đang điều tra tại hiện trường(phải)
Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều ngày 10/6 khi Lloyd Dobrodumow, 44 tuổi, bị buộc tội tấn công Robert Charles Smith tại cửa hàng cắt tóc của mình ở Newcastle, sau một cuộc tranh cãi về một lon bia bỏ đi. Thợ cắt tóc ở cửa hàng The Demon Barber đã cứa cổ nạn nhân với vết thương trên cổ dài khoảng 15-18cm.
“Cuộc tấn công khiến ông Smith, 31 tuổi, bị chấn thương dây thần kinh lẫn cơ bắp”, điều tra viên Veronica Jordan, cho biết.
Dobrodumow không biện minh cho mình sau khi bị buộc tội cố ý gây thương tích tại Tòa án Sơ thẩm Bắc Tyneside.
Lloyd Dobrodumow
Lloyd Dobrodumow
Dobrodumow bị tạm giam và sẽ xuất hiện ở phiên tòa Newcastle vào ngày 26/6 tới. Vợ Kyla Dobrodumow, quản lý cửa hàng cắt tóc, đã rơi nước mắt khi chồng bà bị còng tay dẫn đi. Thẩm phán Stephen Earl cho biết sự việc quá nghiêm trọng và phải được xử lý bởi tòa án cấp cao.
Xe cấp cứu nhận được gọi đến tại một cửa hàng ở trung tâm Newcastle ngay sau đó. Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông bước ra từ quán cắt tóc, tay ôm chặt cổ với rất nhiều máu trên vỉa hè.
Cửa hàng cắt tóc của Lloyd Dobrodumow
Cửa hàng cắt tóc của Lloyd Dobrodumow
Cảnh sát xác nhận một người đàn ông đã được đưa đến bệnh xá Hoàng gia Victoria Newcastle với chấn thương nơi cổ và đang nằm viện trong tình trạng ổn định. Một số doanh nghiệp lân cận buộc phải tạm thời đóng cửa khi cảnh sát lùng sục khu vực để tìm bằng chứng.
Một phát ngôn viên cảnh sát Northumbria đã xác nhận thợ cắt tóc đã bị bắt vào 10/6. “Cảnh sát được gọi đến khu phố Grainger, trong trung tâm thành phố Newcastle, lúc 17:09 ngày 10/6. Lloyd Anthony Dobrodumow, sau đó đã bị buộc tội cố ý gây thương tích cho người khác”. ông cho biết thêm.
Anh Duy (Theo Báo Đất Việt)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here