Thiếu nữ biến dạng khuôn mặt vì lạm dụng thẩm mỹ

0
17
Khác hẳn với những cô gái sửa cằm vừa phải, toát lên sự thanh thoát, chiếc cằm của P. khiến ai nấy đều sợ bị thủng nếu chẳng may cô vô tình va trúng.

Trước kia, để giúp mình trở nên đẹp hơn, nhiều phụ nữ chỉ dám nâng mũi, xăm lông mày hoặc cắt mí – những tiểu phẫu nhỏ không gây đau đớn. Họ sợ việc chỉnh sửa khuôn mặt sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, mang lại vận xui.
Tuy nhiên, hiện nay quan niệm đó đã thay đổi, nhiều phụ nữ cho rằng một gương mặt đẹp hoàn hảo sẽ mang đến điều tốt hơn.
Đó là động lực số lượng phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều. Các bác sĩ đã cho ra đời những gương mặt thon gọn với cằm chữ V, mắt to 2 mí tròn xoe, gò má cao, lông mày ngang và đôi môi gợi cảm. Con gái dường như đẹp hơn, xinh như hot girl, hoa hậu nhưng các nét trên mặt ai cũng na ná nhau như “cùng một lò”.
Ngoài những gương mặt đẹp lên trông thấy, việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến nhiều người trở nên xấu xí.
Chiếc cằm và gương mặt biến dạng của một hot girl Trung Quốc.
Chiếc cằm và gương mặt biến dạng của một hot girl Trung Quốc.
Quê ở Yên Bái, D. (SN 1990) lên Hà Nội sống đã 4 năm nay. Cô trở nên giàu có nhờ buôn bán mỹ phẩm và các mặt hàng liên quan đến tắm trắng, lột da. Ai cũng nhận xét cô khác trước rất nhiều, nhưng không phải vì từ xe máy lên đời xế hộp, mà gương mặt đã thay đổi gần như hoàn toàn.
Vì buôn bán các sản phẩm làm trắng nên da của D. cũng trắng bóc. Nhưng cô vẫn không thấy tự tin trước độ xinh đẹp của con gái Hà Thành. Cô kiếm tiền như điên với mục đích vào Sài Gòn phẫu thuật thẩm mỹ. Đầu tiên, D. sửa mũi, cắt mi mắt, xăm lông mày, sau đó đến các phẫu thuật dạng khó như độn cằm, tạo má lúm, nâng ngực… Sau 3 lần phẫu thuật đầu, T.D lột xác hoàn toàn với gương mặt nét hơn hoa hậu.
D. tâm sự cô chỉ đau khi làm ngực, ngoài ra, mọi phẫu thuật khác đều chấp nhận được. Sau đó, chỉ cần soi trên mặt có nét nào đó chưa hoàn chỉnh, D. lập tức chuẩn bị tiền vào miền Nam làm đẹp. Với cô, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành đơn giản và nhẹ nhàng như đi mua sắm. Việc lạm dụng phẫu thuật khiến mặt D. cứng đờ, khiến ai tiếp xúc cũng không dám nhìn thẳng vào D quá lâu.
Cô gái Hàn Quốc sở hữu chiếc cằm nhọn được ví với... chiếc cốc, sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô gái Hàn Quốc sở hữu chiếc cằm nhọn được ví với… chiếc cốc, sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Sinh năm 1996, còn rất trẻ nhưng P. đã trải qua không thiếu thứ đau đớn nào trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc đầu, không ưng ý với gương mặt hơi vuông vức, P. xin mẹ làm phẫu thuật gọt mặt. Sau đó, cô tiếp tục thực hiện tiểu phẫu cắt khóe mắt to và nâng mũi.
Vẫn chưa hài lòng, cô gái 18 tuổi này tiếp tục phẫu thuật độn cằm, khiến gương mặt vốn đã được sửa theo chữ V nay lại thêm một đoạn cằm nhọn hoắt nhô ra bất thường. Khác hẳn với những cô gái khác sửa cằm vừa phải, toát lên sự thanh thoát, chiếc cằm của C.P khiến ai nấy đều sợ bị chọc thủng nếu chẳng may cô vô tình va trúng. Nói về P. bạn bè thường nửa đùa nửa thật “Thêm cái chổi nữa là thành phù thủy”.

Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here