Thất vọng khi biết người yêu quan hệ từ cấp 3

0
4
Khi đọc những dòng nhật kí đó, Nam rất bàng hoàng vì đã đặt niềm tin lầm chỗ.
Thất vọng khi biết người yêu quan hệ từ cấp 3

Nam và Hằng quen nhau từ năm cuối đại học, cả hai khá hợp tính nhau nên chuyện tình cảm tiến triển rất nhanh. Tuy chỉ mới 1 năm những tình cảm của cả hai khá mặn nồng. Nam rất yêu và tin tưởng ở Hằng vì anh thấy cô là một cô gái thánh thiện ngoan hiền và khéo léo.
Đối với anh, quen được Hằng là một may mắn vì anh thấy những cô nàng anh quen trước đây đều là dân ăn chơi, lọc lõi về đời. Khi cả hai ở cạnh nhau trong những chuyến đi chơi xa, nhiều lần Nam và Hằng gần gũi quá mức nhưng cô đều quyết liệt từ chối và bảo muốn giữ gìn cho đến lúc cả hai lấy nhau.
Nhiều cặp đôi vẫn chọn cách “giữ gìn” đến khi lấy nhau
Nam nghe xong tâm sự của người yêu cảm thấy rất vui vì nghĩ mình là người đầu tiên trong cuộc đời của Hằng. Anh cũng tôn trọng cô nên tiết lộ với Hằng việc mình rất co trọng trinh tiết. Từ khi biết Nam coi trọng “cái ngàn vàng”, Hằng bỗng trở nên lo âu và sợ hãi vì cô đã không còn trong trắng từ cuộc tình hồi cấp ba.
Hồi đó, cô ngây thơ và yêu tha thiết mối tình đầu là một anh chàng gần nhà. Lợi dụng sự ngây thơ của cô, hắn ta đã nhiều lần gạ gẫm, dụ dỗ quan hệ. Mặc dù từ chối nhiều lần nhưng sau cùng cô cũng khuất phục và đã nhiều lần lên giường với tên người yêu này.
Sau khi lên Đại Học, cả hai xa nhau, tên kia có người yêu mới nên chia tay, Hằng đã sốc và đau khổ vô cùng vì phát hiện ra mình bị lợi dụng thân xác. Cô vùa đau khổ, vừa cảm thấy căm ghét bản thân nên không dám yêu ai cho đến khi gặp Nam. Nhưng không ngờ Nam lại có tư tưởng khá nghiêm khắc trong vấn dề quan hệ. Điều này làm cô hoảng sợ, cô muốn thú nhận với Nam nhưng lại sợ mất anh nên chần chừ không dám nói.
Phải làm sao khi phát hiện bí mật này của người yêu
Nhưng không may, một lần Nam đến phòng trọ của Hằng chơi, lúc đó Hằng đi vắng nên bảo Nam vào ngồi đợi. Nam định đọc cái gì đó và đợi Hằng về, vô tình khi lục lọi trong kệ sách anh thấy một cuốn sổ tay có gài bút, được đặt sâu phía bên trong. Khi lật ra xem vài trang anh mới biết đó là nhật lý của cô, vì thời gian không cho phép Nam đã dùng điện thoại chụp lại và mang về đọc. Và anh vô cùng sững sốt khi đọc đến những dòng tâm sự đầy bối rối, e thẹn và xấu hổ của Hằng khi lần đầu cô quan hệ với người yêu cũ khi mới là học sinh lớp 11.
Không dừng ở đó, những trang tiếp theo càng khiến Nam đau lòng khi biết điều đó xảy ra không chỉ một lần. Những ngày sau, Nam tắt máy và bỏ đi du lịch vì không chịu nổi cú shock khi biết sự ngây thơ trong sáng của Hằng, điều mà anh yêu thương bấy lâu chỉ là giả dối.
Nếu rơi và trường hợp của Nam, chắc rất nhiều chàng trai cũng sẽ có cảm xúc tương tự. Đó là cảm giác bị lừa dối, phản bội và bị xem thường. Một bạn nam chia sẻ: “Hồi xưa mình cũng phát hiện ra là người yêu mình cũng từng quan hệ từ hồi là học sinh cấp ba với đứa bạn của nàng. Lúc đó mình chỉ muốn chia  tay thôi, vì khi chưa đủ 18 mà cô ấy đã hư hỏng, vượt qua ranh giới như vậy thì liệu cô ấy là hạng con gái gì? Buông thả? Dễ dãi? Lẳng lơ?… “

Có thể tha thứ?

Đa phần các chàng trai khi rơi vào tình huống này đều quyết định chia tay mà không cần nghe bất kì lời giải thích nào của cô gái vì sự việc đã xảy ra rồi. Với các anh chàng, họ suy nghĩ rằng tội lỗi thuộc về cô gái: Thứ nhất là cô ấy đã không thành thật khai báo, hai là cô ấy là dạng con gái hư hỏng và ba là do bản thân họ đã mất niềm tin trầm trọng.
Tuy nhiên, Huy Hoàng chia sẻ một góc nhìn khác: “Dĩ nhiên việc cô ấy giấu mình và có quan hệ từ cấp 3 là không đúng. Nhưng nếu yêu cô ấy thật lòng thì cũng nên thông cảm vì cấp 3 có lẽ cũng ngây thơ và dễ bị sa ngã. Hãy cho cô ấy một cơ hội giải thích chứ đừng qúa phũ phàng. Và thật sự trong thời đại ngày nay cũng nên nghĩ thoáng một chút thì mới dễ dến với nhau. Nếu tha thứ được thì nên hướng đến phía trước mà bước tiếp”.
Theo Báo Đất Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here