Tạo dáng lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

0
7
Với mỗi gương mặt, việc thay đổi phom dáng lông mày dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng sẽ giúp khuôn mặt thêm bừng sáng hoặc ngược lại. Chính vì thế, tạo dáng lông mày thế nào cho hợp nhất với khuôn mặt là bí quyết trang điểm không thể thiếu với mỗi bạn gái.

Khuôn mặt vuông
Với khuôn mặt vuông, lông mày rậm là lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như cùng trên một hàng ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo góc rộng với nhau. Kiểu lông mày này sẽ giúp phần xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.
 
Khuôn mặt tròn
Để gương mặt tròn thành hình oval thanh mảnh, đôi lông mày hình cung là phù hợp nhất. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon dài hơn.
 
 
Khuôn mặt dài
Với những chị em sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả. Ngược lại, với những cô nàng có gương mặt tròn, dáng lông mày ngang càng khiến cho khuôn mặt bị tù.
 
Khuôn mặt trái tim
 
Mặt hình tim thường là có xương gò má nhô cao, đường mày thô mang lại cảm giác trọng tâm dịch chuyển lên trên, giảm cảm giác gò má quá cao, chọn phấn mày gần với màu lông màu để tăng độ thô cho lông mày và sử dụng bút chì mày để vẽ đường mày rậm.
 
Khuôn mặt trái xoan
Người có khuôn mặt hình bầu dục là người sở hữu một gương mặt cân đối với nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt bằng nhau. Đối với một khuôn mặt hình oval, bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn. 
 
T.H (Depplus.vn/MASK)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here