“Sinh viên” tung ảnh sex lên mạng chào hàng mại dâm

0
16
Hơn 30 tuổi đời nhưng Nguyễn Phương Anh (SN:1983, quê ở huyện Bảo Thắng, Lào Cai) lười lao động, chỉ thích ăn chơi đua đòi. Vì vậy, chị ta đã thuê phòng trọ để nuôi gái mại dâm núp dưới danh nghĩa “sinh viên” để kiếm khách.

Cơ quan điều tra cho biết, từ đầu tháng 10/2013, Phương Anh tổ chức nuôi 3 cô gái mại dâm ở phòng trọ tại phố Lương Đình Của, phường Phương Mai, quân Đống Đa, về hành vi môi giới mại dâm. 
Sinh viên tung ảnh sex lên mạng chào hàng mại dâm
Tú bà Nguyễn Phương Anh tại cơ quan điều tra
Gái bán dâm được “tú bà” lựa chọn khá kỹ càng, chủ yếu là các cô gái tuổi đời từ 17 đến 24 ngoại hình bắt mắt.
Chiêu bài câu khách của Phương anh là tải ảnh “sexy” của các cô gái bán dâm lên các trang web lẫu… nhưng từ khi trang web sex này bị Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an  Hà Nội, đánh sập thì Phương Anh chuyển sang “quảng cáo” gái bán dâm trên trang web banh. Đồng thời, Phương Anh thuê người chụp ảnh khỏa thân 3 cô gái rồi đưa lên mạng Internet để “quảng cáo”.
Khách mua dâm của Phương Anh chủ yếu là khách quen qua mạng, sau khách chọn “hàng” sẽ liên hệ trực tiếp với Phương Anh để thỏa thuận giá và địa điểm bán dâm. Giá đi khách của các cô gái là 300 đến 600 nghìn đồng/ lần, số tiền đi khách các cô gái phải chia đôi cho Phương Anh.
Qua các tác trinh sát, Công an phường Phương Mai đã phát hiện, làm rõ về đường dây mua bán dâm tinh vi do Phương Anh điều khiển. Ngày 21/12, cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Đống Đa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Phương Anh về hành vi môi giới mại dâm.
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ, nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra trước pháp luậ
Theo Đời sống Pháp luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here