Shock với những loại bánh làm từ tinh dịch, bánh hình đầu trẻ sơ sinh

0
5
Những loại bánh này dễ khiến người ta cảm thấy ghê sợ không dám ăn

Bánh nướng làm từ lông mu, tinh dịch
Một nữ sinh lớp 10 ở trường trung học Centennial tại Bakersfield, California, Mỹ đã bị tố cáo đưa bánh nướng chứa tinh dịch cho các bạn học (những người bạn này đã bắt nạt cô khi ở trường). Một học sinh đã gọi điện đến đài truyền hình địa phương và nói cô gái trên đã cho tinh dịch, thực phẩm và thuốc quá hạn trộn vào để làm bánh.
Các bạn học của cô không ăn vì thấy nó có mùi thật kinh khủng, chỉ có một người đã ăn hết một chiếc bánh và đã phải nghỉ học suốt mấy ngày vì bị đau bụng.
Nghệ nhân làm bánh Annabel de Vetten (41 tuổi) ở thành phố Birmingham, Anh đã cho ra đời loại sản phẩm bánh sô cô la lạ mắt mô phỏng phần đầu của các em bé sơ sinh.
Giá bán của những chiếc bánh kỳ quặc này khoảng 56 USD (hơn 1,1 triệu đồng). Sản phẩm có trọng lượng gần 1kg được làm hoàn toàn bằng sô cô la trắng và có kích thước bằng kích thước đầu thật của các em bé sơ sinh.
Nghệ nhân Annabel de Vetten cho biết mặc dù sản phẩm này gây sợ hãi, nhiều người không đủ can đảm để có thể ăn khi nhìn thấy những chiếc đầu trẻ sơ sinh với đôi mắt đang mở. Tuy nhiên, chị cũng nhận được không ít đơn đặt hàng.

Sô cô la hình sâu tằm
Món ăn đặc biệt này được sản xuất tại nhà máy sản xuất lụa tơ tằm Tomioka Silk Mill, nằm tại tỉnh Gunma – Nhật Bản.
Không chỉ có hình dáng y như thật, loại sô cô la này còn có mùi vị rất đặc biệt. Phần sô cô la hình lá dâu được làm từ bột lá dâu thật và có mùi vị khá giống với sô cô la trà xanh. Loại sô cô la dùng để làm phần cơ thể của chú sâu chứa một phần nhỏ tinh chất dâu tằm, bột gạo và không quá ngọt, vừa đủ tạo hương vị ngon đặc biệt.
Theo Tiin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here