Shock với cảnh “giường chiếu” và nóng bỏng của hậu trường “Đại gia chân đất”

0
14

Hình ảnh diễn viên Quang Tèo, Trung Hiếu vui vẻ cười đùa bên Adrea nóng bỏng gợi cảm và Mai Thỏ lả lơi vòng 1 trên giường đang được nhiều khán giả chú ý.

Được biết, đây là những hình ảnh hậu trường của phim hài “Đại gia chân đất” sẽ tiếp tục được trình chiếu vào dịp Tết này.
Không chỉ gây tiếng cười và sự hấp dẫn bởi những gương mặt quen thuộc như: diễn viên Quang Tèo, Trung Hiếu, Hải Anh, Andrea… trong những tập phim của “Đại gia chân đất” năm nay còn có sự góp mặt của hot girl ngực “khủng” Mai Thỏ. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình huống hấp dẫn, thú vị cho bộ phim.
Bức hình này được nghệ sĩ Quang Tèo up lên trang cá nhân của mình. Trong hình là hot girl Mai Thỏ và Andrea ăn mặc mát mẻ ngắn dưới hở trên tạo dáng xì tin nằm trên giường, bên cạnh là 2 “đại gia chân đất” Quang Tèo và Trung Hiếu với ánh mắt “thèm muốn” nhìn các cô gái.
Ngoài ra trên trang cá nhân của hotgirl Mai Thỏ cũng chia sẻ những hình ảnh người đẹp ăn mặc gợi cảm bên “Đại gia” Quang TèoCô chia sẻ: “Đại gia chân đất gặp Mai thỏ thì cũng phải tắt nắng ngay. Khổ thân đại gia Quang Tèo vừa phải lội xuống ruộng tắm bùn lên mặt mũi phờ phạc hẳn. Dự là phim Tết năm nay sẽ có 1 dàn chân dài và nhiều cảnh chết cười cho mọi người nha.


Một số hình ảnh hậu trường bộ phim:


Theo 2sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here