“Sex” dưới nước – Bạn đã thử chưa?

0
15
Cẩn trọng trong việc chọn tư thế. Nếu coi đây như cách thay đổi môi trường cần thiết cho việc “giữ lửa” phòng the, các cặp vợ chồng nên cẩn trọng lựa chọn tư thế. Nếu coi đây như cách thay đổi môi trường cần thiết cho việc “giữ lửa” phòng the, các cặp vợ chồng nên cẩn trọng lựa chọn tư thế.

Hoặc tuyệt vời hơn, hãy lựa chọn thời điểm làm “chuyện ấy” trong khi tắm. Bạn vừa có điều kiện ẩm ướt vừa phải, mà nước sẽ không có nhiều cơ hội làm khô “cô bé”. Yêu thích kiểu “yêu” này, bạn nên đầu tư một số miếng dán chống trượt cho sàn nhà tắm, hoặc giá đỡ, thanh đỡ để hỗ trợ khi hành động.


Sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp. Theo lý giải của các chuyên gia, nếu không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào, dù ân ái trong nước hay trên giường đều có khả năng thụ thai. Trước khi xuất tinh, trong chất dịch được tiết ra từ bộ phận sinh dục của nam giới đã có tinh trùng. Dù số lượng không nhiều, nhưng chúng vẫn đủ sức tiến sâu vào tử cung phụ nữ và thụ tinh bình thường.


So với việc không sử dụng phương pháp phòng tránh thì đeo bao cao su khi quan hệ dưới vòi hoa sen vẫn là biện pháp tốt hơn để phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh thai. Trước hết, bạn cần sử dụng chất bôi trơn dạng nước có thể ngăn ngừa rách bao cao su. Tuy nhiên chất bôi trơn dễ bị trôi dưới vòi hoa sen nên cần để sẵn chất bôi trơn dự phòng để sử dụng nếu cần.

Tuy nhiên, một số loại xà phòng và sữa tắm có chứa các thành phần có thể khiến bao cao su dễ bị rách. Vì vậy nên tránh sử dụng thêm xà phòng và sữa tắm nếu bạn có ý định “yêu” dưới vòi hoa sen.
Tuy nhiên, nếu yêu ở bể bơi, hồ hay biển thì ý định sử dụng bao cao su không phải là giải pháp hay. Thêm vào đó, môi trường nước khiến bao cao su nam giới rất dễ tuột. Bạn nên mang bao cao su nữ trước khi xuống nước để tăng hiệu quả ngừa thai. Do được thiết kế để đặt sâu trong âm đạo nên nó khó tuột khi nước tác động. Mặt khác, loại này được làm từ nhựa nhiệt dẻo polyurethane chứ không phải nhựa latex.
Dùng chất bôi trơn. Nhiều người nghĩ rằng môi trường nước giúp gia tăng sự bôi trơn trong quá trình “quan hệ”, tuy nhiên điều này là sai lầm.

Trên thực tế, nước rửa trôi chất bôi trơn tự nhiên tiết ra từ cơ thể phụ nữ, khiến cho chuyện ấy trở nên khó khăn, thậm chí gây đau. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các sản phẩm bôi trơn không tan trong nước nhằm mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here