Nữ Việt kiều tử vong vì giấu gần 1kg heroin vào ‘chỗ kín’

0
22
Qua chụp hình ảnh, bệnh viện phát hiện trong trực tràng và âm đạo của bệnh nhân có ba bịch chứa chất bột trắng nên báo cho cơ quan công an.

Công an quận 5 đang phối hợp Công an TP.HCM điều tra làm rõ việc một nữ Việt kiều giấu ma túy trong “chỗ kín” dẫn đến tử vong.

Trước đó, lúc 20h ngày 24/2, bà P. (50 tuổi, Việt kiều Australia) được người nhà đưa đến BV Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Bệnh viện chẩn đoán bệnh nhân bị choáng phản vệ.

Vừa hồi sức cấp cứu xong, bà P. được bác sĩ theo dõi đặc biệt, nhưng đến trưa 25/2 thì tử vong. Qua chụp hình ảnh, bệnh viện phát hiện trong trực tràng và âm đạo có ba bịch chứa chất bột trắng nên báo cho cơ quan công an làm rõ.

Quá trình khám nghiệm và mổ tử thi, cơ quan công an lấy ra ba gói ma túy hình trụ, dài khoảng 14cm, đường kính 5cm. Ước tính ba gói heroin trên tương đương ba bánh, trọng lượng gần 1kg.

Thông tin ban đầu, bà P. sống ở Sydney (Australia) và thường về quê ở huyện Càng Long (Vĩnh Long) thăm viếng người thân.

Tết Nguyên đán vừa qua bà P. về quê chơi. Theo lịch, vào lúc 20h45, ngày 24/2 bà P. sẽ lên máy bay về Australia. Trước đó một ngày, bà P. đi cùng người cháu lên TP.HCM thuê khách sạn tại khu Trung Sơn (Bình Chánh, TP.HCM) ở để chờ ra sân bay.

Đến trước giờ bay, người cháu đến phòng của bà P. để chở bà ra sân bay thì thấy phòng bị khóa, gọi cửa không được. Khi nhân viên của khách sạn lên mở cửa phòng thì phát hiện bà P. đang bất tỉnh trong phòng nên đưa đi cấp cứu.

Theo 2Sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here