Nữ Việt kiều mất tích khi đi chợ ở Đà Nẵng

0
16

Phi Long (Nguoiduatin) – Nữ Việt kiều về nước đám cưới em gái sau đó đi chợ chơi cùng bạn nhưng mất tích. Gia đình và lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đã tìm kiếm hai ngày vẫn chưa thấy.

Ngày 19/7, ông Nguyễn Đình Sáu, Trưởng ban quản lý chợ Cồn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị có nhận được thông tin của người nhà về việc một nữ Việt kiều trẻ bị mất tích khi đi chợ. Ban quản lý đã mở camera an ninh cho gia đình xem và hướng dẫn họ trình báo công an.

Sáng cùng ngày, bà Huỳnh Thị Nghị (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), đến trình báo với cơ quan chức năng về việc con gái tên Nguyễn Kim Huệ (34 tuổi, quê Đà Nẵng – sống và làm việc tại Đan Mạch) mất tích bí ẩn.

Nu Viet kieu mat tich khi di cho o Da Nang hinh anh 1
Ảnh chị Huệ do gia đình cung cấp.

Trước đó, ngày 25/6, chị Huệ cùng chồng từ Đan Mạch về nước để dự đám cưới em gái và tranh thủ thăm gia đình. Sáng 18/7, nữ Việt kiều cùng 3 người em là Diệu, Loan và Thanh đi chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà biếu để sáng 19/7 vợ chồng cô ta trở lại Đan Mạch.

Khoảng 10h30, vì trời nắng nên Thanh và Diệu đứng đợi nơi khác. Còn Loan và chị Huệ đến quầy mua cà phê. Khi thanh toán tiền, chị Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy nhưng khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị gái.

Gia đình chị Huệ cho biết, ai thấy chị Huệ xin báo giúp cho gia đình chị theo số điện thoại của người em gái Nguyễn Kim Diệu: 01223338055.

Mọi người gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Hai ngày qua, gia đình đã liên hệ với tất cả người thân và bạn bè của chị Huệ ở Việt Nam và nước ngoài nhưng đều không có tin tức.

Trích xuất hình ảnh camera của chợ Cồn, lực lượng chức năng thấy cảnh chị Huệ đột nhiên đi một mạch vào phía bên trong chợ rồi sau đó mất tích không rõ nguyên nhân. Người nhà cô gái cho biết, chị Huệ có mối quan hệ tốt với mọi người, không mâu thuẫn và xích mích với ai.

Chiều cùng ngày, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu cho biết, đơn vị đang phối hợp với người nhà để tìm kiếm.

Phi Long by Tin Việt Nam 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here