Nữ sinh gây phẫn nộ khi nhồi nhét mèo vào hộp kín

0
6
Một nữ sinh xinh đẹp đến từ Đài Loan đã khiến nhiều người phẫn nộ khi nhồi nhét chú mèo cưng vào chiếc hộp chật hẹp, kín bưng để trừng phạt nó vì tội “hư hỏng”.

Mới đây, 1 nữ sinh đến từ Đài Loan đã cho đăng tải bức ảnh chú mèo Kiki đáng thương bị nhốt trong chiếc hộp kín bưng lên Facebook.
Từ bức ảnh có thể thấy chú mèo đáng thương không thể cựa quậy hay làm bất kì hành động nào trong chiếc hộp thủy tinh. Sau khi bức ảnh được đăng tải lên Facebook, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bất bình và lên tiếng chỉ trích hành động của nữ sinh này.
Được biết, nữ sinh có nickname Facebook là Kiki Lin, và hiện cô gái này đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng động vật.
Nhiều bạn bè của cô gái này cho biết Kiki Lin đã từng làm như này rất nhiều lần. Khi nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ phía cư dân mạng, cô gái này vẫn thản nhiên lên tiếng “Tôi chỉ có 3 từ cho họ, ha ha ha”.
Hiện, Cơ quan bảo vệ động vật của thành phố Đài Trung đang tiến hành điều tra hành vi ngược đãi động vật. Rất có thể Lin sẽ bị phạt tiền hoặc đối mặt với 1 năm tù giam.
Theo Rosy (Kenh14)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here