Nóng mắt với loại áo ngực ‘tàng hình’ mới dành cho phái đẹp

0
26
Loại áo ngực đặc biệt mới được ra mắt đã nhanh chóng gây xôn xao trên khắp các đường phố tại London, Anh.

Đường phố tại London đã bỗng dưng trở nên náo nhiệt hơn baogiờ hết vào ngày hôm qua khi 10 người cô gái trẻ đẹp với tấm lưng trần đã bấtchợt xuống đường thu hút không ít sự chú ý. Tất cả những hành động trên của họđều nằm trong chiến dịch quảng cáo cho loại đồ lót mới có tên gọi InvisiBra.
Bạn sẽ tự hỏi tại sao chiếc áo ngực đặc biệt này lại không bịrơi xuống khi các cô gái thoải mái đi dạo. Câu trả lời làm ở chất liệu dính đặcbiệt được tích hợp bên trong InvisiBra khiến nó có thể mặc vào mà không cần dâyđeo, có thể phô ra hoàn toàn tấm lưng trần quyến rũ của phụ nữ. Loại nhựa dẻođược sử dụng lót trong chiếc áo ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu nào đếnlàn da của người mặc.
Với việc rửa nhẹ nhàng chỉ bằng tay, mỗi một chiếc áo ngựcnày có thể tái sử dụng được tới 200 lần mặc và hoàn toàn không sử dụng bất cứchất liệu vải mềm nào thường thấy trong áo ngực từ trước tới nay cả. Nhà sản xuấtcủa loại áo ngực này dự định sẽ bán ra mỗi sản phẩm với giá là 48 bảng Anh,tương đương hơn 1.5 triệu đồng tiền Việt.
Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here