Người phụ nữ nuôi bọ chét trong cơ thể suốt 2 tháng trời

0
9

Khi gắp bỏ con bọ chét ra, chân cô Marlene Thielecke bắt đầu có hiện tượng chảy mủ và sưng tấy, gây khó khăn trong việc đi lại.

Chỉ nghĩ tới việc bị bọ chét cát cắn vào chân thôi cũng đủ khiến làm dây thần kinh sợ của con người ta phải rung lên nhưng nữ nghiên cứu sinh người Đức Marlene Thielecke còn liều lĩnh để một con bọ chét cát sống trong chân mình 2 tháng trời nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu.
Marlene Thielecke hiện đang trong quá trình hoàn thành học vị tiến sĩ tại trường Đại học Charite-Universitätzmedicin, thủ đô Berlin, Đức. Cô Thielecke cho biết, vì muốn nghiên cứu hoạt động sinh sản và tập quán sinh trưởng của loài bọ chét cát mà cô đã để nó sống trong chân mình.
Người phụ nữ nuôi bọ chét trong cơ thể suốt 2 tháng trời 1
Cô Marlene Thielecke nuôi bọ chét cát trong cơ thể suốt 2 tháng
Trong quá trình nghiên cứu, cô Thielecke đã chụp và ghi lại những thước phim chân thực về hoạt động của con bọ chét cát diễn ra trong cơ thể cô.
Ban đầu, cô Thielecke dường như không có cảm giác cũng như bất tiện nào trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng tới khi gắp bỏ con bọ chét cát ra, chân cô Thielecke bắt đầu chảy mủ và sưng khiến việc đi lại của cô gặp khó khăn.
Người phụ nữ nuôi bọ chét trong cơ thể suốt 2 tháng trời 2
Loài bọ chét cát gây ra căn bệnh về da cho con người
Được biết hiện cô Thielecke đang phụ trách dự án ngăn chặn bệnh về da do bọ chét gây ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here