Mỹ nữ thuê bạn trai với giá 3 triệu đi chơi ngày Valentine

0
6
1000 tệ sẽ được trao tận tay cho anh chàng “vừa mắt” cô gái và cùng cô đón ngày Valentine.
Mỹ nữ thuê bạn trai với giá 3 triệu đi chơi ngày Valentine

Khi ngày lễ Valentine đang đến gần cũng là lúc nhiều người độc thân tìm đến các dịch vụ cho thuê người yêu để tìm chút ấm áp, xua đi cảm giác cô đơn, trống vắng trong lòng.
Thay vì tìm đến các trung tâm thuê người yêu như những chàng trai, cô gái khác, một cô gái trẻ với gương mặt khá xinh xắn đến từ Trung Quốc đã tự mình lập bảng thuê người yêu với giá 1000 tệ (tương đương khoảng hơn 3 triệu Vnđ).
Bên cạnh tấm bảng thuê người cô luôn cầm trên tay là một tấm giấy lớn ghi những điều cô gái muốn gửi gắm đến các chàng trai. Nội dung của mảnh giấy là: “ Tôi làm những điều này không phải vì hôn nhân mà chỉ vì cuộc sống độc thân hơn 20 năm, tôi không muốn tiếp tục đón lễ tình nhân một mình nữa,…”. Sau đó cô gái đưa ra một số các yêu cầu của mình về tình trạng độc thân, ngoại hình của chàng trai cần thuê, anh chàng nào đồng ý hãy để lại một bức ảnh, một câu nói của mình lên trang weibo của cô. Sau khi “xét duyệt”, chàng trai nào có vinh hạnh lọt vào tầm mắt của cô sẽ được ở bên cô trong ngày Lễ tình nhân. Khoản tiền cho một ngày bên cô là 1000 tệ.
Tấm bảng có nội dung ” 1000 tệ thuê bạn trai”
Một số người hiếu kỳ đến xem nội dung mảnh giấy
Cô có mặt ở rất nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố
Chuyện đi thuê bạn trai, bạn gái trong dịp Valentine không phải là hiếm thấy nhưng tự mình lập bảng tuyển chọn rồi đi khắp các tuyến đường thì không phải ai cũng có can đảm để làm, đặc biệt là với một cô gái trẻ.
Trong khi một số cư dân mạng không đồng tình với hành động của cô gái vì cho rằng làm vậy quá mất mặt thì một số khác lại nói rằng cô gái rất dũng cảm, đáng khích lệ. Có cư dân mạng còn để lại lời bình rằng: “ Vì một Valentine không cô đơn, tôi ủng hộ bạn”.
Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here