Mùa hè – thời gian tuyệt vời nhất cho chuyện “sex”

0
9

Tại sao phụ nữ tích “sex” trong mùa hè? Thính giác của phụ nữ nhạy cảm hơn đàn ông. Càng nhiều mùi, họ càng bị chi phối, đặc biệt là với “sex”. Trong khi đó, thời tiết mùa hè có khả năng tạo cũng như khuyếch tán mùi tốt hơn các mùa khác. Cũng chính vì khả năng khuyếch tán của không khí như vậy nên họ dễ dàng nhận tín hiệu “sex” từ đàn ông hơn (khi đàn ông nghĩ đến “sex”, cơ thể họ tiết ra mùi đặc biệt hơn qua tuyến mồ hôi).

Thời tiết mùa hè thường khiến tâm trạng vui tươi hơn, cộng thêm thời gian ngủ ít khiến phụ nữ có nhu cầu “sex” cao hơn. Trang phục trong mùa hè cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến nhu cầu “sex” của phụ nữ. Chất liệu vải lụa, lanh có khả năng kích thích rất lớn đến cơ thể họ. Họ cũng dễ dàng bắt gặp những anh chàng ở trần ngoài bể bơi, ngoài biển, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, cảm hứng “sex” của họ.

“Sex” mùa hè tuyệt hơn mùa đông? Các chuyên gia cho rằng, tình dục trong mùa hè sẽ thường lãng mạn và có cảm giác hơn. Mùa hè sẽ tạo ra cảm hứng để có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên người tình, hơn hẳn mùa đông.

Khác với suy nghĩ nhiều mồ hôi làm suy giảm ham muốn, các chuyên gia cho rằng việc cơ thể tiết ra mồ hôi khiến bạn thường xuyên phải đi tắm cũng như mặc những bộ đồ mát mẻ, rộng rãi và không kém phần khêu gợi. Chính điều này đã kích thích ham muốn của bạn tình. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, cơ thể bạn trong mùa hè cũng nhiều ham muốn hơn là trong mùa đông.

Con người hứng thú hơn với chuyện ấy vào mùa hè. Các nhà khoa học thuộc Đại học Villanova (Mỹ) đã tiến hành phân tích những từ khóa mà người Mỹ sử dụng trên trang web tìm kiếm Google trong vòng 4 năm qua và phát hiện những từ khóa liên quan tới tìm kiếm bạn tình, mại dâm, phim khiêu dâm có tần suất sử dụng cao nhất vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm.

Cụ thể, các nhà khoa học nhận thấy, tần suất tìm kiếm những từ khóa liên quan tới mại dâm tăng 2,78% và liên quan tới tìm bạn tình tăng 5,67% vào tháng 6 và tháng 7, so với mức trung bình của cả năm. Ngoài ra, từ khóa liên quan tới phim khiêu dâm cũng tăng 4,28% vào tháng 6 và tháng 12 so với mức trung bình hàng năm.

Người Ai Cập cổ chỉ “quan hệ” vào mùa hè? Các nhà khảo cổ học nghiên cứu tại một nghĩa địa ở ốc đảo Dakhleh của Ai Cập đã khai quật 765 ngôi mộ cổ. Từ đó, họ đã có thể xác định được tháng qua đời của những người chết do tất cả các ngôi mộ đều chỉ về hướng mặt trời mọc. Trong số các ngôi mộ được khai quật, nhóm khảo cổ đã tìm thấy 124 mồ chôn trẻ em chết trong khoảng tuần thai từ 18 – 45 tuần.

Kết hợp cả 2 thông tin trên, các nhà nghiên cứu đã có thể xác định được thời điểm “yêu” phổ biến nhất của người Ai Cập cổ. Họ nhận định, người Ai Cập cổ tập trung làm “chuyện ấy” nhiều nhất vào tháng 7 và tháng 8.

Ngủ nude mùa hè để tăng sức lực cho chuyện phòng the. Trong ngày hè, quý ông thường khó chịu vì cảm giác nóng nực, ngứa ngáy và ẩm ướt ở vùng kín nếu mặc đồ lót quá dày và không thoát khí. Vì vậy, ngủ nude sẽ là liệu pháp tuyệt vời giúp bạn hạn chế nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục và tiết niệu. Lúc này, cơ thể sẽ hoàn toàn được giải phóng và bài tiết mồ hôi một cách thuận tiện, giúp ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục nam giới.
Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here