Kéo lưới đánh cá, được…xác người lõa thể

0
9
Đang thu lưới đánh cá của mình, ngư dân Nguyễn Văn Hăng (65 tuổi ở Quảng Bình) hoảng hồn khi phát hiện 1 thi thể người đàn ông mắc kẹt trong lưới.
Vào khoảng 8h sáng nay (ngày 24/2), trong khi đang kéo lưới ở biển cách bờ khoảng 400m thuộc địa phận xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), ông Nguyễn Văn Hăng (65 tuổi) đã phát hiện thi thể của một người đàn ông trung niên dính vào lưới.
Kéo lưới đánh cá, được…xác người lõa thể
Người dân đang tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông Hăng đã báo lên Đồn biên phòng Lý Hòa và Công an xã Đức Trạch để nhận được sự giúp đỡ và kéo thi thể nạn nhân lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Chí Thanh (52 tuổi) ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.
Nhận được tin báo, gia đình nạn nhân ngay sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường để nhận thi thể. Được biết, ông Thanh đi biển đánh cá trên tàu mang số hiệu QB 92016 của ông Nguyễn Văn Cắt (trú cùng xã) vào sáng 18/2. Đến khoảng 22h đêm, khi tàu vào âu thuyền Sông Gianh thì bất ngờ có một cơn gió mạnh cùng sóng lớn ập vào tàu hất văng ông Thanh xuống nước. Mặc dù ông Nguyễn Văn Cắt đã huy động tàu bạn tìm kiếm nạn nhân nhưng gần 1 tuần nay vẫn không thấy.
Kéo lưới đánh cá, được…xác người lõa thể
Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem sự việc

Đến sáng nay (24/2) thi thể ông Thanh được phát hiện tại vùng biển xã Đức Trạch. Hiện tại, gia đình đã đưa thi thể ông Thanh về mai tang theo phong tục của địa phương.
Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here