JVevermind và Mie chuẩn bị đám cưới?

0
8
Liệu đây có phải là cái đẹp cho cặp đôi này?
JVevermind cầu hôn Mie: 'Em có đồng ý cưới anh làm vợ không?'

Mới đây, trên trang cá nhân của JVevermind vừa đăng tải ảnh cưới của anh và cô bạn gái Mie với lời cầu hôn hài hước: “Em có đồng ý cưới anh làm vợ không?”.
Chưa biết lời cầu hôn có thực hay không nhưng lập tức thu hút sức quan tâm của mọi người.

Trước đó trên trang cá nhân của một nữ nhiếp ảnh cũng đăng tải bức ảnh cặp đôi Jvevermid và Mie đang thử ảnh cưới cùng nhau.

Người đăng tải cũng có chủ ý làm mờ bức ảnh để mọi người không nhận diện được cặp đôi, tuy nhiên bạn thân và người hâm mộ khi nhìn vào dáng vóc và hình ảnh thì khẳng định đó là Mie và JVvevermind.

Cả Mie và JVevermind đều là những cái tên không xa lạ đối với teen Việt Nam, cả hai đều là du học sinh và tiếp nhận nền văn hóa phương Tây năng động, JVevermind được nhiều người biết đến với vai trò Vlogger nổi tiếng trong khi đó Mie là một cô gái tài năng trong lĩnh vực thời trang.
Cặp đôi này từng gây sóng gió trên các mạng xã hội khi JVevermind, thần tượng của biết bao bạn trẻ, làm Vlogger “đá xéo” Mie vì “ghét người chêm tiếng Anh vào tiếng Việt”. Tưởng chừng như cả hai sẽ thù nhau, thậm chí là không nhìn mặt nhau.
Ấy vậy mà, một thời gian sau, JVevermind tay trong tay say đắm cùng “người mà mình ghét nhất” khiến cả cộng đồng trẻ bất bình. Rất nhiều bạn trẻ lên tiếng chỉ trích thể hiện sự tức giận, thậm chí coi đó là hành động “tự vả vào mặt mình” của JVevermind.
Thế nhưng, vượt qua mọi điều tiếng, hai bạn trẻ đã chứng minh tình yêu đẹp luôn sống giữa “phong ba bão táp”. Giờ đây, những chỉ trích đã không còn, thay vào đó là sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ. Đây chẳng phải là cái kết đẹp cho cặp đôi hot vlogger hay sao?

…sự kết đôi của Jvevermind và Mie khiến fan mộ choánh váng.


Tùy Phong (Báo Đất Việt)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here