Hoa khôi Taekwondo trở thành đại sứ ‘Ngày hội Nhật Bản 2014’

0
7
Đến với Ngày hội Nhật Bản 2014 tổ chức vào ngày 25/05/2014 sắp tới tại Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II Tp.HCM, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được làm quen và giao lưu với Đại sứ đồng hành chương trình: Hoa khôi giỏi võ Châu Tuyết Vân.
Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân với tạo hình đầy duyên dáng và đáng yêu.
Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân với tạo hình đầy duyên dáng và đáng yêu.
Chắc hẳn giới trẻ nói chung không ai còn thấy xa lạ với cái tên Châu Tuyết Vân – cô Hoa khôi làng võ xinh xắn với khuôn mặt trong sáng, đáng yêu. Tuyết Vân làm quen với bộ môn Taekwondo với mục đích có sức khỏe, dẻo dai từ năm 7 tuổi, sau đó cùng sự đam mê và cố gắng tập luyện, phấn đấu thể hiện mình trong các giải đấu, cô được chọn vào đội tuyển quốc gia môn Taekwondo từ năm 2009 và đến nay vẫn hết sức thi đấu vì màu cờ sắc áo của dân tộc và đạt nhiều thành tích vẻ vang, ấn tượng. Mạnh mẽ và tự tin là thế, nhưng khi đến với Ngày Hội Nhật Bản 2014 do CLB tiếng Nhật FJC trường ĐH Ngoại thương CS2 tổ chức, một vẻ đẹp khác của Châu Tuyết Vân đã được thể hiện trong bộ ảnh Đại Sứ của chương trình. Cô bạn hoa khôi làng võ này đã trở nên duyên dáng, thuần khiết trong những bộ trang phục mang đậm phong cách Nhật Bản.

Trong bộ ảnh này, cô bạn Châu Tuyết Vân hóa thân vào ba nhân vật với ba phong cách khác nhau, đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Đầu tiên, cô hoa khôi làng võ xuất hiện với hình tượng thùy mị, dịu dàng trong bộ Yukata – là một loại áo truyền thống của Nhật Bản, hay còn được gọi là Kimono mùa hè – với họa tiết hoa anh đào tươi sáng. Sau đó, cô bạn lại hóa thân thành một nữ sinh Nhật xinh xắn, hồn nhiên nhưng cũng rất năng động. Cuối cùng, cô hoa khôi làng võ nhập vai vào nhân vật Kikyo trong bộ truyện manga nổi tiếng InuYasha. Với tư thế cầm cung, cô vừa thể hiện hình tượng đầy mạnh mẽ, kiên cường, nhưng cũng rất thánh thiện, thuần khiết.

Vốn có niềm đam mê với nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản từ lâu, nên khi nhận được lời mời trở thành Đại sứ của chương trình Ngày hội Nhật Bản 2014, cô bạn đã đồng ý ngay, với mong muốn truyền tải niềm đam mê với văn hóa Nhật đến với các bạn học sinh, sinh viên toàn thành phố. Với sự tham gia của hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân, chương trình hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một nền văn hóa độc đáo của xứ sở Phù tang.

Đôi nét về chương trình Ngày hội Nhật Bản 2014: Hướng tới đối tượng là các trẻ nói chung và các bạn học sinh, sinh viên nói riêng trên khắp địa bàn Tp.HCM, Ngày hội Nhật Bản 2014 – chủ đề Ký Ức mong muốn là một chương trình mà tại đó các bạn có thể trải nghiệm những nét văn hóa mới độc đáo, một làn gió mới theo phong cách Nhật Bản mà không cần phải đích thân đi đến xứ xở Phù Tang xa xôi. Động – Tĩnh – Cảm – Mĩ là bốn trạng thái người tham dự sẽ lần lượt được trải nghiệm qua các hoạt động có tính tương tác cao trong ngày hội. Đây còn là dịp đề chương trình trở thành cầu nối cộng đồng, gắn kết những số phận kém may mắn qua các hoạt động từ thiện ý nghĩa sau chương trình.
Ngày hội Nhật Bản 2014 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, độc đáo. Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 25/05/2014, từ 9h00 – 17h00, tại Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II Tp.HCM, số 15 đường D5 quận Bình Thạnh.

Gia An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here