Hàn Quốc: Vợ ướp xác chồng suốt 7 năm

0
7
Hôm 12/2, kênh YTN của Hàn Quốc đưa tin về một phụ nữ vừa bị phát hiện đã sống chung với thi thể người chồng suốt 7 năm qua sau khi người này qua đời vì bệnh ung thư.


Người phụ nữ trên được xác định là họ Cho, một dược sĩ 47 tuổi, đã ướp xác người chồng trong phòng khách tại căn hộ của họ ở thủ đô Seoul từ khi ông qua đời năm 2007.
Một cảnh sát cho hay một nguồn tin giấu tên đã báo với họ về vụ việc. Con của vợ chồng này thậm chí còn chào tạm biệt với xác ướp trước khi đi học hằng ngày. Người phụ nữ cũng đã cắt đứt mọi liên lạc với người quen bên ngoài nhằm che giấu cái xác. Bà cho rằng người chồng sẽ trở về từ cõi chết nếu nghe thấy lời cầu nguyện của mình. Khi lục soát căn hộ, cảnh sát tìm thấy trên thi thể người đàn ông không có nhiều biểu hiện của sự phân hủy. 
Hàn Quốc: Vợ ướp xác chồng suốt 7 năm - 1
Người phụ nữ họ Cho ướp xác chồng suốt 7 năm qua. Ảnh: YTN 
Một nhân viên điều tra nói rằng thi thể người chồng rất sạch sẽ và không có bất kỳ mùi hôi thối của quá trình phân hủy. Người này cũng không thể ngờ rằng làm thế nào mà cái xác suốt 7 năm qua được bảo quản tốt đến thế.
Cơ quan chức năng đã phát hiện ra vụ việc hồi tháng 12 năm ngoái nhưng dư luận vẫn không hề hay biết cho đến khi kênh YTN của Hàn Quốc đưa tin. Kênh YTN cho biết bà Cho, chủ một hiệu thuốc, đã sử dụng kiến thức của mình để ướp xác chồng. Bà Cho không bị bắt giữ nhưng cảnh sát cho biết bà vẫn bị điều tra.
Hoai Thu – theo 24h

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here