Đôi bạn trẻ tự tử vì muốn được “hóa thành đôi bướm đẹp nhất thế gian”

0
7
Dân mạng đang xôn xao trước tin một đôi trẻ được cho là đã tự sát trong nhà nghỉ vì muốn “hóa thành đôi bướm đẹp nhất thế gian” để bên nhau mãi mãi.
Trước khi thông tin đôi bạn trẻ cùng nhau tự sát trong nhà nghỉ được lan truyền trên mạng, Tr.Anh – bạn trai của T.Anh đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài về ý định tự tử của mình, kèm theo lời xin lỗi đến mẹ, người yêu và em gái:
“- Mẹ ơi: Con xin lỗi mẹ. Xin lỗi mẹ vì con chưa làm tròn chữ hiếu. Con nói mà chưa làm gì được, giờ mẹ có biết rằng con đang buồn và tủi thân lắm không? Dùng điện thoại nhưng chỉ để chụp ảnh, nghe nhạc không một cuộc điện thoại hay tin nhắn từ gia đình… con chỉ cần một ít yêu thương từ gia đình thôi có khó không? Nhưng tại sao con không bao giờ được? Con đã sa ngã vì gia đình này rồi, con muốn được bằng bạn bằng bè nhưng tại sao con làm gì cũng không được ủng hộ? Tại sao không ai ở bên con khi con cần và giờ con cũng không còn gì phải tiếc nuối với cuộc đời này nữa đâu… Mẹ đã bảo con là đau 1 giờ còn hơn đau mãi mãi mà! Con làm được rồi đây chỉ vài phút nữa mẹ sẽ không biết con ở đâu cả, mẹ cần 1 người ở với mẹ hơn con nên giờ con sẽ để mẹ không phải nghĩ gì và bận tâm về con nữa. Tạm biệt mẹ… Ơn cha nghĩa mẹ suốt đời con không quên!

Mô tả ảnh.
Dòng trạng thái của Tr.Anh trước khi xảy ra vụ việc.

– Gửi người tôi yêu: Yêu thương ơi… anh đã từng nói là “Nếu phải xa em anh sẽ buồn lắm”, giờ anh không thể bên em để chia sẻ mọi niềm vui cũng như nỗi buồn rồi. Anh không muốn phải xa em hay mất em đâu. Tại sao ông trời luôn bất công với anh như vậy, tại sao lại cứ để anh được hạnh phúc rồi lại lấy đi người anh yêu… Anh muốn giữ em bên anh nhưng không đủ lực làm sao đây khi anh không muốn mất đi em. Anh không biết giờ mình có thể làm gì… giờ anh đến một nơi yên bình đây, nơi ấy anh vẫn thấy em và anh sẽ là cái bóng bên em nhé?… Hứa với anh rằng hãy để nụ cười luôn nở trên môi em nhé. Anh yêu em nhiều cực!

– Em gái: Anh đi đây em gái của anh hãy sống cho thật tốt nhé em. Em nên nhớ rằng giờ em không phải sống cho mẹ mà còn khoai nữa đấy anh mệt mỏi với cuộc sống này lắm rồi anh dừng trước đây… Chào em gái nhé anh lại để người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh rồi…”.

Sau khi trạng thái của Tr.Anh được cập nhật, rất nhiều người đã vào hỏi thăm, động viên cậu, bày tỏ sự lo lắng trước suy nghĩ của Tr.Anh. Bạn bè, người thân hầu hết đều trách cậu suy nghĩ dại dột và khuyên cậu bình tĩnh, không được nghĩ quẩn. Em gái của Tr.Anh xúc động: “Anh đang ở đâu đấy, anh đừng bỏ em mà đi chứ. Anh về với em đi. Mẹ ác mồm thôi chứ mẹ thương anh lắm mà. Anh về nhà đi mọi người luôn yêu thương anh mà”.
Trước sự lo lắng của mọi người, Tr.Anh cũng đã lên tiếng: “By vẫn ổn anh chị em đừng lo và tìm By.”

Những bình luận quan tâm, lo lắng của bạn bè và người thân Tr.Anh.
Những bình luận quan tâm, lo lắng của bạn bè và người thân Tr.Anh.
Tuy nhiên theo thông tin lan truyền thì chiều qua, Tr.Anh và T.Anh đã tự tử tại một nhà nghỉ được cho là ở Hà Nội. Lời nhắn cuối cùng của T.Anh để lại cùng 30 tấm ảnh chung của hai người trên Facebook là: “Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian”.

Cập nhật mới nhất của T.Anh là 30 bức ảnh chụp cùng bạn trai. Dòng mô tả: “Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian” khiến dân mạng suy nghĩ ngay đến một chuyện chẳng lành.

Dù chưa được xác minh nhưng sau khi thông tin 2 bạn trẻ cùng nhau tự tử được lan truyền thì trên Facebook, người thân, bạn bè của đôi bạn trẻ đã đăng tràn ngập những dòng tiếc thương và nỗi đau xót bất ngờ trước hành động dại dột.
Dòng trạng thái của em gái Tr.Anh cảm ơn những người đã đến chia buồn.
Dòng trạng thái của em gái Tr.Anh cảm ơn những người đã đến chia buồn.
Mô tả ảnh.
Facebook người thân hai bạn trẻ tràn ngập thương tiếc cùng nỗi xót xa trước hành động dại dột của đôi bạn trẻ.

Theo những tìm hiểu ban đầu, đôi bạn trẻ T.Anh và Tr.Anh đều sinh sống ở Hải Dương. Hiện nay nguyên nhân việc hai người cùng nhau tự tử được lan truyền trên mạng là do họ yêu thương nhau nhưng lại bị gia đình ngăn cấm. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể xác minh nhân thân chính xác, đồng nghĩa với việc cái chết của họ cũng chưa được xác nhận là có thật hay không.

Loạt thông tin trên đang gây chấn động cộng đồng mạng Việt, gợi nhiều suy ngẫm về vấn đề yêu đương mù quáng, sống thiếu trách nhiệm với bản thân của một bộ phận giới trẻ Việt.
Theo megafun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here