Đẩy bạn gái xuống cống để quỵt nợ

0
8
Một cô gái sống ở thành phố Haiku (Trung Quốc) đã bị bạn trai đẩy xuống một ống cống sâu 3m và mắc kẹt ở đó suốt 60 giờ. Nguyên nhân là do gã bạn trai muốn ăn quỵt số tiền nợ 16.500USD (350 triệu đồng) của cô.
Đẩy bạn gái xuống cống để quỵt nợ

Những hình ảnh được camera giao thông ghi lại cho thấy 1 cô gái đã bị bạn trai đẩy xuống ống cống trên đường phố Haiku trong lúc trời mưa to. Kết quả, cô gái bị mắc kẹt trong đó suốt 60 tiếng. 
Trước đó, gã đàn ông này đã ngụy trang ống cống bằng 1 tấm bìa cứng. Khi cùng người yêu đi qua đoạn đường này, hắn cố tình đẩy bạn gái xuống và ra về như không có chuyện gì xảy ra.
Sau khi khóc lóc và kêu cứu mà không nhận được sự giúp đỡ, cô gái lột bỏ quần áo ngoài tết thành một chiếc thang vải và cố gắng thoát ra nhưng không thành.
Phài đến gần 3 ngày sau, người đi đường mới nghe thấy tiếng kêu yếu ớt của cô. Ngay lập tức, mọi người đã tập trung để giải cứu cho cô gái đáng thương.
Khi được giải cứu, cô gái chỉ mặc quần áo lót, sức khỏe kiệt sức và thân thể phù nề do bị ngâm lâu trong nước lạnh.
Cô cho Guo cho biết “Tôi đã không ngủ được khi bị rơi vào chiếc hố này. Tôi chỉ nhìn thấy 1 màu đen bao phủ xung quanh. Tôi nghĩ rằng dường như mình sắp chết đến nơi rồi.”
Cảnh sát cho biết do muốn quỵt nợ mà gã đàn ông này đã nảy sinh ý định giết chết bạn gái. Theo cảnh sát, gã đàn ông là một con nghiện cờ bạc. 
Theo Dailymail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here