Đâm nữ sinh mang thai đến chết vì bị từ chối tình cảm.

0
20
Sau 2 năm tán tỉnh nữ sinh 23 tuổi nhưng bị từ chối, một người đàn ông đã đâm và siết cổ cô gái đến chết khi biết cô có thai và anh không phải là cha của đứa bé.
Nữ sinh viên Katherine Martinez liên tục từ chối Emilio Calderon ngay cả sau khi hàng ngày anh ta đều đặn chở cô đến lớp học hay đi làm. Thậm chí Emilio Calderon còn đề nghị mua cho cô một chiếc xe, gia đình nạn nhân cho biết.
New Orleans Times-Picayune đưa tin Emilio Calderon, 29 tuổi, thừa nhận đã rất tức giận khi anh đến thăm Martinez vào 8/6 tại căn hộ của cô ở Terrytown, Louisiana. Cảnh sát nói rằng anh ta đâm ba lần, và sau đó bóp cổ cô gái đến chết. Thai nhi trong bụng cũng không cứu được. Gia đình Martinez cho hay đáng lẽ anh không nên hy vọng đứa bé là của mình bởi cô không bao giờ thích và chỉ xem anh như một người bạn.
Katherine Martinez, 23 tuổi, bị tấn công bởi một người hâm mộ  sau khi biết cô đã mang thai với bạn trai
Katherine Martinez, 23 tuổi, bị tấn công bởi một người hâm mộ sau khi biết cô đã mang thai với bạn trai
Osmer Batrez, người bạn của Martinez, nói với tờ báo: “Họ không bao giờ có quan hệ tình dục. Không hôn nhau, thậm chí không bao giờ nắm tay nhau. Họ không có một mối quan hệ thân mật.”
Mặc Martinez khẳng định cô và Calderon “chỉ là bạn bè “, nhưng anh ta luôn cố gắng đeo bám cô. Anh liên tục xuất hiện tại trường nơi cô học lẫn nhà hàng nơi cô làm phục vụ bàn.
Martinez bắt đầu ngăn chặn anh ta trên các tài khoản xã hội của mình. Calderon liên tục đeo bám bằng cách tạo ra tên người dùng giả mạo để lừa Martinez vào kết bạn với anh , gia đình cô nói với Times-Picayune. Mặc dù kiên trì tán tỉnh Calderon, anh chưa bao giờ có hành vi bạo lực hoặc gây hấn, gia đình này cho biết thêm.
Khi Martinez có bạn trai, Calderon càng trở nên quan tâm đến cô nhiều hơn.
Emilio Calderon, 29 tuổi, thừa nhận đã đâm Martinez ba lần và sau đó bóp cổ cô đến chết  tại căn hộ của cô ở Terrytown, Louisiana
Emilio Calderon, 29 tuổi, thừa nhận đã đâm Martinez ba lần và sau đó bóp cổ cô đến chết tại căn hộ của cô ở Terrytown, Louisiana
“Anh ta đã cố gắng cứu vãn tình cảm. Tuy nhiên, Martinez đã thẳng thừng từ chối anh ta”. Cảnh sát cho biết cô để cho anh ta vào căn hộ của mình để họ có thể nói chuyện. Sau khi biết cô mang thai đứa con của bạn trai, Calderon đã giận dữ và tấn công cô.
“Theo đuổi không có nghĩa là ông được quyền xâm phạm và dã man hơn là giết cô ấy,” người bạn của Martinez Onix Palacios giận dữ nói với Times-Picayne.
“Cô ấy là một người con gái, một người em gái và là người bạn tốt. Cô không xứng bị kẻ hèn nhát này cướp đi cuộc sống của cô khi cô đã có ước mơ và có mục tiêu trở thành một người mẹ tuyệt vời”.
Katherine Martinez
 Martinez (trái) là một sinh viên làm phục vụ bàn bán thời gian. Calderon (phải) đã bị bắt ngay sau khi Martinez đã được tìm thấy đã chết
Anh Duy (Theo Báo Đất Việt)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here