Cô gái tuyển tình một đêm chạy xe SH, xe số thì ‘đừng mơ’

0
12
Status với nội dung tuyển tình một đêm yêu cầu không cần đẹp trai nhưng phải chạy xe SH, tệ nhất cũng phải PS… đang khiến dân mạng sục sôi.

Mới đây, trên facebook của người dùng có nickname H.V… đã đăng một status khiến nhiều người sốc nặng. Status với nội dung: “Tuyển tình 1 đêm đi chơi. Không thích ràng buộc. Không cần đẹp trai nhưng phải chạy SH, tệ nhất cũng phải PS. Mấy con xe tay ga ghẻ như Novou, ab thì biến giùm… Xe số thì đừng mở mồm đi chơi với tôi. Đi dạo xem phim ăn uống, sau đó đi khách sạn muốn làm gì thì làm. Xem như có qua có lại. Ai thấy đủ điều kiện thì inbox”.
Đi kèm status này là bức ảnh một cô gái có gương mặt xinh xắn cùng vòng 1 nóng bỏng.
Cô gái tuyển tình một đêm chạy xe SH xe số thì ‘đừng mơ’
Cô gái tuyển tình một đêm chạy xe SH xe số thì ‘đừng mơ’

Ngay sau khi được đăng tải, status này nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đa phần các ý kiến đánh giá cô gái ham vật chất, sống buông thả, thậm chí nhiều người còn mắng chửi không thương tiếc.
Một số cư dân mạng xem đây là trò đùa trá hình nào đó đã tỉnh táo tìm hình ảnh mà chủ nhân status đăng lên thì được biết, hình ảnh này là một người mẫu Đài Loan. Có thể thấy, nickname H.V… đã dùng hình ảnh cô gái nước ngoài để mời gọi nhằm mục đích “câu like”, lượt follow (theo dõi). Một số status khác của nickname này đều rất tục tĩu, phản cảm.
Đây không phải là trường hợp duy nhất dùng hình ảnh của những người mẫu nước ngoài và phát ngôn gây sốc để làm trò câu like. Mặc dù chịu nhiều gạch đá của dư luận nhưng những facebooker “dỗi hơi” vẫn tiếp diễn trò đùa đáng lên án này.

Theo Báo Đất Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here