Cô gái trẻ xinh đẹp sinh ra đã không có âm đạo

0
7

Nhìn qua ngoại hình của Jacqui Beck, sẽ khó ai có thể biết được cô gái trẻ này lại là một trong những người kém may mắn mắc phải căn bệnh khuyết thiếu âm đạo ở nữ giới.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp là một may mắn đối với Jacqui Beck, nhưng xuất hiện song song cùng với đó cũng là nỗi bất hạnh không thể làm mẹ mà cô gái trẻ này phải gánh chịu.
Cô gái trẻ xinh đẹp sinh ra đã không có âm đạo 1

Cô gái trẻ xinh đẹp sinh ra đã không có âm đạo 2
Cô gái trẻ không có tử cung, cổ tử cung và âm đạo
Jacqui Beck, 19 tuổi, hiện đang sinh sống tại hạt Isle of Wight, Anh. Jacqui cho biết mặc dù đã bước sang tuổi dậy thì nhưng cô vẫn chưa có kinh nguyệt như các bạn gái khác. Vì vậy, sau khi khám sức khỏe tổng quan vào năm 17 tuổi, Jacqui đã rất sốc khi hay tin mình không có âm đạo. Cô được chẩn đoán mắc Hội chứng không có âm đạo bẩm sinh (Mayer Rokitansky Küster Hauser – MRKH).
Cô gái trẻ xinh đẹp sinh ra đã không có âm đạo 3

Jacqui cũng như gia đình không hề biết gì về căn bệnh bẩm sinh của cô cho tới khi gặp bác sĩ

Các xét nghiệm cho thấy cơ quan sinh dục của Jacqui chỉ là một lúm sâu trên da chứ không hề có tử cung, cổ tử cung và âm đạo như bình thường. Vì vậy, dù có buồng trứng nhưng cô vẫn không thể quan hệ tình dục cũng như mang thai sau này. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết có thể phẫu thuật để giải quyết vấn đề quan hệ tình dục nhưng để cải thiện thiên chức làm mẹ cho Jacqui là điều bất khả thi.
Mặc dù phải chịu đựng nỗi bất hạnh không thể có con nhưng Jacqui vẫn luôn lạc quan, cô đã vượt qua nỗi buồn để cố gắng tìm được người đàn ông của đời mình.
Cô gái trẻ xinh đẹp sinh ra đã không có âm đạo 4

Cô gái trẻ vẫn luôn lạc quan nhìn cuộc sống

Được biết, MRKH là một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới. Nó gây ảnh hưởng tới bộ máy sinh sản của phụ nữ, khiến người bệnh bị khuyết thiếu âm đạo, tử cung và cổ tử cung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here