“Cô bé” quá nhạy cảm, phải làm sao?

0
7

Mỗi khi gần gũi bên bạn trai, có cử chỉ thân mật là “cô bé” của em lại ẩm ướt, có phải em quá nhạy cảm? 
Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the! 
Em có một chuyện rất tế nhị, em không biết phải hỏi ai. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! 
Em năm nay 23 tuổi, chưa quan hệ tình dục. Em đã có người yêu, chúng em đã có những cử chỉ thân mật như ôm và hôn nhau. Những lúc như vậy vùng kín của em lại rất “ẩm ướt”. Nhiều lúc em cứ thấy ghê ghê chính cơ thể mình. Liệu có phải “cô bé” của em quá nhạy cảm không? Có biện pháp nào khắc phục vấn đề đó không ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái) 

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau: 
Cô bé quá nhạy cảm, phải làm sao?
Chỉ dựa trên việc hôn, ôm nhau này để hãi cơ thể mình và muốn có biện pháp khắc phục là điều rất ngô nghê. (Ảnh minh họa) 
Những biểu hiện cơ thể của em là hết sức bình thường và em không có gì phải “ghê, ghê” về cơ thể của mình cả. Không phải em mà có nhiều bạn gái khác cũng tương tự như vậy. Khi em và bạn trai ở bên nhau, có những hành động thân mật như ôm, hôn nhau, sự hấp dẫn giới tính, ham muốn tình dục lên cao khiến cho vùng kín của em “ẩm ướt” là điều rất tự nhiên. Đó cũng là phản ứng tự nhiên của cơ thể mà thôi. 
Chỉ dựa trên việc hôn, ôm nhau này để hãi cơ thể mình và muốn có biện pháp khắc phục là điều rất ngô nghê. Em hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên vì điều đó hoàn toàn vô hại. 
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here