Cẩm Vân khóc kể tai nạn nguy kịch của con gái ở Mỹ

27

Ca sĩ từng bị ám ảnh về tai nạn giao thông trước đây của hai con gái khiến cô út bị dập phổi, gãy đốt sống, liệt tứ chi.

Chương trình Thay lời muốn nói tháng ba lên sóng tối 12/3. Cẩm Vân cùng con gái út tên Cece là khách mời của chương trình. Cả hai thể hiện bài Con yêu – nhạc phẩm từng gắn bó với tên tuổi Cẩm Vân.

* Video:  Cẩm Vân nghẹn ngào kể tai nạn nghiêm trọng của con gái ở Mỹ

Kết thúc tiết mục, giọng ca sinh năm 1959 ôm chầm con và khóc. Sau lời gợi chuyện của MC Quỳnh Hương, ca sĩ cho biết chị xúc động bởi nhìn con gái trưởng thành, khỏe mạnh sau vụ tai nạn nghiêm trọng cách đây hai năm ở Mỹ. Trước chương trình, chưa bao giờ chị tiết lộ sự cố này với công chúng.

Lúc đó, Cẩm Vân đang ở Hà Nội, vừa biểu diễn xong show ca nhạc thì người bạn ở Mỹ báo tin hai con gái chị vừa bị tai nạn giao thông. Khi nhận tin, chị đã ở trên máy bay về TP HCM nên mọi liên lạc với bên ngoài sau đó phải tạm ngưng. Cẩm Vân khóc suốt chuyến bay. Đến nơi, chị mới biết ông xã Khắc Triệu đã biết vụ việc nhưng giấu vợ vì không muốn chị lo. Vợ chồng nữ ca sĩ lập tức mua vé máy bay và lo thủ tục sang Mỹ.

* Video: Cẩm Vân và con gái út hát ‘Con yêu’

Sang Mỹ, nghe người thân kể, Cẩm Vân mới biết con gái bị dập phổi, gãy mấy đốt sống và liệt tứ chi do bị lật xe hơi và được cấp cứu bằng trực thăng. Trước khi mổ, cô gái yêu cầu các bác sĩ không cho mẹ cô biết vì không muốn cha mẹ thấy mình trong tình cảnh này. Ra khỏi phòng mổ, Cece xin được gặp Su – chị ruột – người ngồi cùng xe song bị thương nhẹ hơn. Lúc đó, hai chị em ôm chầm nhau vì xúc động. Đến khi gặp được mẹ, Cece dùng ngón tay viết các chữ: “Mẹ đừng la chị Su nha”.

Cẩm Vân (giữa) kể lại ký ức kinh hoàng về tai nạn của con gái Si (phải) bên MC Quỳnh Hương.

Cẩm Vân (giữa) kể lại ám ảnh về tai nạn của con gái Cece (phải).

Cẩm Vân hồi tưởng lúc đó chị cảm giác như “chết được là sướng nhất” vì thấy con đau đớn. Nhưng chị động viên bản thân phải sống để lo cho con. “Nghị lực của con đã giúp tôi và chồng vượt qua ngày tháng cam go nhất. Những giọt nước mắt này hạnh phúc có, đau khổ có. Để rồi hôm nay con được đứng trên sân khấu, xinh đẹp và yêu đời thế này”, chị nói.

Là người sớm biết về sự cố của gia đình Cẩm Vân, MC Quỳnh Hương thừa nhận câu chuyện của ca sĩ đã truyền cảm hứng sống cho chị suốt thời gian qua. “Xin được gửi đến những ai đang gặp biến cố, thăng trầm trong cuộc đời và chúc cho tất cả chúng ta may mắn”, MC nhắn nhủ

SHARE