Bị ngáo đá, nữ sinh viên liên tục kêu bị hiếp dâm

0
11
Nhập viện trong tình trạng kích thích, vật vã, nữ sinh viên P.T.H. (SN 1994, trú tại tỉnh Hà Tĩnh) đang là sinh viên của trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh liên tục kêu mình bị hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, H được phát hiện nằm kích thích, vật vã tại khách sạn 15 tầng (BMC). Được lực lượng công an cùng cấp cứu 115 đưa vào cấp cứu tại khoa Cấp cứu chống độc bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh lúc 23h 06 ngày 11/2 trong tình trạng kích thích, vật vã.

Bị ngáo đá, nữ sinh viên liên tục kêu bị hiếp dâm - Ảnh 1

H đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu chống độc bệnh viện Đa Khoa Hà Tĩnh

Những người có mặt tại khoa Cấp cứu chống độc bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vào thời điểm trên cho hay, khi được đưa đến cấp cứu, trong lúc ảo đá H nhiều lần kêu mình bị hiếp dâm.

Sau khi được điều trị, trưa 12/2, H đã trở lại tỉnh táo. Khi được hỏi thì H trả lời với mọi người là mình không bị hiếp dâm. Trưa cùng ngày bố của H là ông P.N.N đã ký cam kết và xin bệnh viện được đưa H về nhà để tiếp tục điều trị.

Trước sự việc nói trên, lực lượng công an đã lấy lời khai và lập biên bản sự việc. Nếu gia đình có đơn yêu cầu thì cơ quan chức năng sẽ làm xét nghiệm để kiểm tra việc H có bị hiếp dâm hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here