Bí mật những ông chồng chán sex

0
9
Quan hệ tình dục là cũng là cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi có trục trặc trong chuyện “chăn gối”, tình cảm giữa vợ và chồng rất dễ bị sứt mẻ.
Nhiều người lầm tưởng đàn ông luôn “sung mãn” trong “chuyện yêu” với vợ, tuy nhiên, không phải không có những lúc vợ bị chồng “bỏ đói”, có thể không phải vì chồng “chán cơm thèm phở” mà vì một lý do khác.
Chị Kim Thanh (28 tuổi) và anh Dũng (30 tuổi) đã lấy nhau được 6 năm, vợ chồng chị đã có một con trai đầu lòng. Hồi mới cưới nhau, chuyện “sinh hoạt” của vợ chồng vẫn luôn diễn ra đều đều, nhưng một năm trở lại đây, chồng chị chẳng còn mặn mà với chị nữa.
Chị chia sẻ: “Quan hệ tình dục là nhu cầu của cả nam và nữ, chứ không riêng gì ai, mình đang còn trẻ tuổi, sung sức, vì thế cả tuần mà không làm “chuyện ấy” với chồng là đã “thèm” rồi nhưng đằng này, cả tháng nay chồng mình chẳng đụng chạm gì tới mình. Mình cũng tìm cách thay đổi trang phục ngủ với những bộ đồ sexy để bắt mắt anh ấy nhưng anh chồng mình cứ lờ đi như không nhìn thấy gì làm mình cũng thấy tủi”.
Tình trạng chán “yêu” diễn ra khá nhiều ở các cặp vợ chồng thời hiện đại

Cùng một nỗi lòng với chị Kim Thanh, chị Trang ( 33 tuổi) và chồng đã cưới nhau được gần 10 năm. Cả hai vợ chồng chị đang ở độ tuổi trẻ trung, mạnh mẽ, không bệnh tật gì, thế mà chuyện “chăn gối” của vợ chồng chị không tính theo ngày, theo tuần nữa mà tính theo mấy tuần.
Chị Trang nói: “Vợ chồng người ta một tuần mấy lần, còn vợ chồng mình thì mấy tuần mới được một lần. Thấy chồng tự nhiên ít màng đến chuyện “chăn gối” nên mình sinh nghi anh ấy đi ngoại tình, nhưng nghĩ như thế thì có lẽ mình đổ oan cho anh ấy, vì mình và chồng làm cùng cơ quan, đi làm với nhau, về cũng đi cùng nhau, anh ấy đi ra ngoài hầu như là có mình đi cùng, làm gì còn thời gian đâu mà bồ bịch bên ngoài nữa. Với lại, mình nghĩ với tính cách của chồng mình thì mình tin là anh ấy luôn chung thuỷ, nhưng mình lại không tìm ra được nguyên nhân chồng “chán yêu” là do đâu?”
Chuyện bị chồng “bỏ đói” không chỉ xảy ra ở các cặp vợ chồng đã lấy nhau được một thời gian dài mà ngay cả những cặp vợ chồng son cũng gặp phải tình cảnh trớ trêu như thế.
Chị Hiên và chồng đều 24 tuổi, hai người mới lấy nhau được gần 1 năm, còn chưa có con cái gì, thế nhưng mỗi lần vợ chồng ân ái nhau, chồng chị làm như cho xong chuyện. Chị Hiên tâm sự: “Mình và chồng mới lấy nhau nên có khi kinh nghiệm “giường chiếu” cũng chưa có nhiều. Có thể vì không biết làm gì khi “yêu” nên mình bị chồng chán.
Ngày mới cưới, mình và chồng rất hồ hởi, ngày nào cũng “tập thể dục”, có khi ngày 2 lần. Nhưng dạo này chồng mình lười trong “chuyện ấy”, có lần mình chủ động “tấn công” trước nhưng anh ấy lấy lý do đi làm cả ngày về rất mệt nên tha cho anh ấy, trong khi đó mình thấy công việc của anh ấy vẫn đều đều như vậy, chẳng có gì thay đổi cả. Nhận thấy thái độ của chồng như vậy, mình đành ngậm ngùi nhắm mắt đi ngủ”.
Vợ chồng trẻ cũng gặp tình trạng này
Còn với chị Thêu (25 tuổi) và anh chồng “30 tuổi” thì việc “quan hệ vợ chồng” đã nhàm chán ngay từ khi mới lấy nhau về. Chị bức bối nói: “Trong “chuyện yêu đương” lẽ ra chồng mình phải là người chủ động trước, nhưng anh ấy rất ít khi là ngưởi chủ động trước mình, gần 2 tuần rồi mình bị cấm cung, cảm thấy bức bối trong người, mặt khác còn sợ anh ấy đi “ăn phở” bên ngoài nên mình đành “tấn công” anh ấy. Nhưng nhận lại là sự từ chối phũ phàng của chồng làm mình ngượng ngịu, đỏ cả mặt mũi”.
Vợ bị chồng “chán yêu” không phải là câu chuyện mới của các cặp vợ chồng. Thông thường, khi thấy chồng không muốn “gần gũi” thì các chị em phụ nữ thường sinh ra suy nghĩ tiêu cực rằng chồng đi ngoại tình với người đàn bà khác, hoặc tự nghĩ mình dở trong “chuyện ấy”, không làm chồng có được cảm giác “sung sướng”, hay nghĩ rằng mình xấu xí, không hấp dẫn chồng…Rất ít chị em phụ nữ trong trường hợp này tìm cách thủ thỉ, tâm sự với chồng xem vấn đề là ở chồng hay ở mình? Hay do có vấn đề nào đó?.

Trong cuộc sống, xung quanh mối quan hệ gia đình thì còn rất nhiều mối quan hệ khác, và nhiều vấn đề phức tạp khác khiến các ông chồng ” chán yêu”. Vì thế, các chị em phụ nữ hãy tỏ ra rằng mình thông minh bằng cách chia sẻ và tâm sự cùng chồng để cải thiện đời sống vợ chồng cho tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here