Bí mật gây “sốt” của chị em về sex

0
13

Chúng tôi đã hỏi 3.289 phụ nữ xem họ có hài lòng với đời sống tình dục của mình không. Sau đó chúng tôi đã ghi chép tâm sự của những người viên mãn nhất.

Kết quả, những bí mật sau đây đã được tiết lộ:

Nàng muốn nhiều hơn

 
Phụ nữ khi thỏa mãn tình dục sẽ có ham muốn nhiều hơn trong “chuyện ấy”, có thể là vài lần một tuần hoặc hơn. Nếu nàng “đòi hỏi” nhiều hơn tức là người đàn ông đang hoàn thành vai trò làm chồng rất tốt!
 
Cô ấy biết mình “nóng bỏng”
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi cho “đối tác” ngắm những ngấn mỡ hay cơ thể xấu xí của mình. Cô ấy chỉ cảm thấy tự tin và ham muốn nhiều hơn khi biết mình hấp dẫn, gợi cảm.

Bí mật gây

 

Cô ấy lên tiếng
 
Một phụ nữ thỏa mãn tình dục sẽ không ngại ngần lên tiếng, yêu cầu bạn tình phải làm thế này, thế kia để cả hai cùng thăng hoa.
 
Niềm vui
 
Nghe có vẻ phi lí nhưng niềm vui trong tình dục quan trọng hơn cực khoái. Đàn ông càng cố gắng giúp phụ nữ đạt cực khoái thì lại càng khó thành công, ngược lại hãy tạo sự thoải mái, vui vẻ cho nàng thì cô ấy sẽ đạt cực khoái dễ dàng hơn.
 
Kích thước dương vật
 
Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là quý ông sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.
Theo Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here