Bị bạn trai tung ảnh nhạy cảm vì không trả ‘phí chia tay’

0
7
Người đàn ông cho rằng mình đã mất 5 năm tuổi thanh xuân cho mối tình không hồi kết nên muốn được đền bù 100 triệu đồng.

Mới đây, một vụ án phiên bản “Chia tay đòi quà” vừa ra đời tại Giang Đông, Ninh Ba, Chiết Giang khiến nhiều người dở khóc dở cười.
Wu, năm nay 30 tuổi, một nhân viên của tập đoàn kinh tế tại Ninh Ba. Sau khi Wu tốt nghiệp Đại học vào năm 2002, anh và bạn gái là Asya cùng dọn về sống chung với nhau.
Sau đó Asya nhận được quyết địnhđi làm việc tại Ukraine. Tình cảm của hai người vẫn rất thắm thiết, Wu còn thường xuyên gửi tiền cho Asya để cô hỗ trợ sinh hoạt.
Wu đã chờ đợi Asya suốt 5 năm với hi vọng cả hai sẽ cùng kết hôn với nhau. Tuy nhiên khi trở về Asya lại tuyên bố đã có người yêu tại Ukraine và hi vọng hai người chia tay trong vui vẻ. Người đàn ông này cảm thấy rất tổn thương và bắt Asya phải bồi thường cho những gì mà anh phải chịu đựng
Wu đã yêu cầu Asya trả cho anh 30.000 tệ (100 triệu đồng) tiền “tình phí” cho những tổn thương mà anh phải chịu đựng. Anh ta cho biết nếu Asya không thể trả được, Wu sẽ tung những hình ảnh thân mật của cô lên mạng hoặc cả hai sẽ không chia tay nữa.
Wu cho rằng mình luôn nghĩ tới một tình yêu đích thực nhưng lại bị Asya lừa dối và làm tổn thương nên anh xứng đáng được bồi thường. Anh ta cho biết mình đã chờ đợi Asya trong suốt 5 năm và điều đó thật sự phí hoài.
Sau khi vay mượn Asya đã trả được 20.000 tệ cho Wu và xin phép nợ 10.000 tệ còn lại. Đến ngày hẹn trả 10.000 tệ tiếp theo Asya đã không xoay xở kịp nên Wu đã tung 1 số ảnh nóng của cô lên mạng.
Quá bức xúc Asya đã gọi điện để tố cáo cảnh sát . Hôm qua, tòa án nhân dân huyện Giang Đông, Ninh ba đã kết án Wu 1 năm tù giam và phạt 3.000 tệ về tội danh tống tiền, tung ảnh nóng.

Theo Trí thức trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here