Bệnh lạ – Người phụ nữ có chân trái nặng hơn 31kg

0
10

Chân trái của chị Sadia Abdinur nặng tới 31,7kg bởi căn bệnh phù voi do ký sinh trùng gây ra.

Do chiếc chân trái phù to bất thường như chân voi mà chị Sadia Abdinur, 35 tuổi, người Somali đã bị bạn bè và hàng xóm xa lánh vì họ tin rằng, người phụ nữ đáng thương này đang bị quỷ ám.
Người phụ nữ có chân trái nặng hơn 31kg do mắc bệnh lạ 1
Thực tế, bà mẹ 2 con này được chẩn đoán mắc chứng phù voi. Chân trái của chị bị sưng to lên do hệ thống lưu thông máu đã bị cản trở bởi một loại ký sinh trùng sống trong cơ thể. Được biết, chân trái của chị Abdinur nặng tới 31,7kg.
Căn bệnh quái ác đã khiến chị Abdinur bất động và mất đi khả năng chăm sóc con cái. Hiện tại, căn bệnh của chị Abdinur đã phát triển tới mức nguy hiểm. Bên chân sưng phồng có thể nhiễm trùng bất cứ lúc nào nếu không được nhanh chóng điều trị.
Người phụ nữ có chân trái nặng hơn 31kg do mắc bệnh lạ 2
Chứng kiến căn bệnh quái ác đang dày vò chị Abdinur, những đứa con của chị rất lo sợ một ngày nào đó mẹ chúng sẽ rời xa mãi mãi. Nhưng may mắn đã mỉm cười với gia đình chị Abdinur khi một bác sĩ phẫu thuật người Anh sẵn sàng thực hiện miễn phí ca phẫu thuật cho chị. Hiện tại, một tổ chức từ thiện đang kêu gọi giúp đỡ để đưa chị Abdinur sang Anh thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng đồng hồ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here