9x vào tù vì quan hệ với bạn gái chưa đầy 13 tuổi

0
9
Cho đến ngày sinh, T mới 14 tuổi, còn Luận mới chuẩn bị bước sang tuổi 20.

Lê Minh Luận, 21 tuổi, trú thôn 2, xã Tam Hải, huyện Núi Thành – vừa bị Công an tỉnh Quảng Nam đề nghị truy tố về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và giao cấu với trẻ em.

Cuối năm 2010, Luận quen biết em T.T.T.T (lúc này 12 tuổi, trú xã Tam Hiệp) trên Facebook. Sau đó cả hai hẹn gặp nhau nhiều lần và cùng đi chơi. Cho đến tháng 6/2011, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ảnh minh họa

Một buổi trưa vắng cuối tháng 8/2011, em T đã đến quán cà phê .Y (thị trấn Núi Thành, nơi Luận đang phụ giúp việc) chơi. Sau một lúc nói chuyện, cả hai đã rủ vào phòng ở của Luận trong quán cà phê “làm chuyện người lớn”. Lúc này Luận đã dấu sẵn bao cao su trong giường ngủ. Mọi việc ban đầu trót lọt.
Từ đó đến tháng giữa tháng 2/2013, cả hai đã nhiều lần cùng nhau quan hệ tình dục mà không có biện pháp tránh thai nào.

Đến cuối tháng 3/2013, gia đình phát hiện T có những biểu hiện không bình thường nên đưa đi khám bác sĩ và kết luận T đang mang thai khoảng 19 tuần tuổi. Ngày 26/8/2013, T đã sinh một bé gái kháu khỉnh.
Từ tố cáo của gia đình, cơ quan Công an đã giám định ADN và xác định Luận là cha ruột của đứa bé. Theo đó, từ lúc quan hệ lần đầu tiên, T chưa đủ 13 tuổi và Luận chưa đủ 18 tuổi. Cho đến ngày sinh, T đã làm mẹ ở 14 tuổi 9 tháng và Luận 19 tuổi 10 tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here