5 thực phẩm giúp bạn gái trẻ mãi theo thời gian

0
8
Thay vì sử dụng kem chống lão hóa tràn ngập trên thị trường, bạn có thể chọn biện pháp tự nhiên là ăn trái cây và rau quả để hỗ trợ ngăn chặn các vấn đề liên quan đến tuổi già.
Sau đây là năm thực phẩm có thể hỗ trợ kiểm soát quá trình lão hóa, giúp bạn trông trẻ hơn, theo The Times of India.
1. Bơ: Ngoài vitamin E, loại quả này còn giàu chất chống oxi hóa, vốn có tác dụng bảo vệ da. Bơ còn giúp tái tạo tế bào da, làm cho da bạn trông tươi trẻ.
qua bo
2. Đậu đỏ: Loại đậu này giàu chất xơ và kali, giúp giảm cholesterol, dẫn đến giảm nguy cơ bệnh tim. Ngoài ra, đậu đỏ còn có lợi ích lớn là chứa nhiều protein.
dau do
3. Sô cô la đen: Bất kỳ loại sô cô la nào chứa ít nhất 70% ca cao đều có nhiều protein và Vitamin B. Ăn thường xuyên một ít sô cô la loại này sẽ giúp đốt cháy mỡ, cải thiện da và tóc của bạn.
socola_815
4. Bông cải xanh: Đây là loại rau cải giàu chất xơ và vitamin C, vốn không chỉ giúp kiểm soát cân nặng mà còn chống lại bệnh tim.
682_bong-cai-xanh
5. Quả việt quất: Loại quả này giàu vitamin C, giúp máu tuần hoàn dễ dàng. Việt quất còn chứa một số khoáng chất có thể hỗ trợ kiểm soát quá trình chống lão hóa. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chống sưng do có hàm lượng kali cao.
qua viet quat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here