5 sai lầm dễ khiến con gái đánh mất tình yêu

0
8
Giận hờn vô cớ, kiểm soát quá đà hay ăn mặc xuề xòa… đều dễ khiến con gái mất điểm trong mắt người yêu đấy.

Giận hờn vô cớ
Con trai thường thích những cô gái thỉnh thoảng biết nũng nĩu, giận hờn vu vơ để rồi phải dỗ dành, an ủi nàng. Giận hờn đôi khi cũng là một phương thuốc để gắn kết tình yêu bền chặt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên giận hờn vô cớ, bực mình bởi những thứ không đâu, rồi bắt chàng phải chạy đi theo giải thích, làm lành sẽ khiến chàng trở nên chán nản. Thậm chí, có những chàng còn không muốn gắn bó lâu dài với cô gái khó chiều này đâu!
5 sai lầm dễ khiến con gái đánh mất tình yêu

Ảnh minh họa

Ngoại hình “xuề xòa”
Nếu cứ luôn mang ý nghĩ là “có người yêu rồi thì cần gì xinh nữa” hay “quan trọng là tính cách, anh ấy không quan tâm đến ngoại hình nhiều đâu” thì bạn đã hoàn toàn nhầm rồi nhé.
Bạn không phải là người xinh xắn nhất nhưng bề ngoài phải luôn gọn gàng, đầu tóc, quần áo sạch sẽ, tươm tất, làm điệu một tý để mình xinh hơn cũng tốt phải không? Chả ai thích đi cùng một cô nàng xuề xòa, luộm thuộm cả. Vì thế để giữ được tình yêu của mình, hãy thường xuyên chú ý và chăm sóc ngoại hình của mình nhé.

Kiểm soát quá đà
Yêu là muốn sở hữu, muốn người ấy chỉ có riêng mình thôi. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm quá mức, kiểm soát quá đà như thường xuyên đọc tin nhắn hay lúc nào cũng luôn miệng hỏi chàng đi đâu, làm gì, với ai… một cách gắt gao thì điều đó chỉ càng làm bạn mệt mỏi mà người ta cũng cảm thấy gò bó, khó chịu hơn thôi. Nếu bạn cứ giữ tính cách ấy rồi sẽ có ngày chàng cảm thấy muốn thoát khỏi bạn. Ai cũng có một không gian cho riêng mình để làm những công việc khác, hãy tôn trọng sự riêng tư của người ấy.

Hờn ghen điên cuồng
5 sai lầm dễ khiến con gái đánh mất tình yêu

Ảnh minh họa

Ghen tuông là một “gia vị” không thể thiếu trong tình yêu tuy nhiên nếu nêm nếm quá tay thì chàng sẽ nhìn bạn với con mắt khác và tưởng tượng bạn như cô nàng cuồng ghen Hoạn Thư. Tình yêu luôn cần sự tin tưởng nhất định, nếu chàng yêu bạn thật lòng thì trong trái tim chàng sẽ chỉ có mình bạn mà thôi.
Đừng bán tín bán nghi, không giữ được bình tĩnh mà làm những điều dại dột. Không ghen cũng không được nhưng hờn ghen điên cuồng là một nhân tố ngăn cách tình yêu của hai bạn đấy! Hãy biết ghen đúng lúc con gái nhé!

Luôn đòi hỏi bạn trai phải chiều chuộng
Các chàng trai luôn muốn che chở, chiều chuộng người yêu mình. Điều ấy không có nghĩa đó là nhiệm vụ của chàng nên đừng bao giờ đòi hỏi bạn trai mình phải nuông chiều cái này, cái kia một cách vô lý. Con trai sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và ngán ngẩm với các cô gái lúc nào cũng đòi hỏi quá đáng, hay nếu như chàng không chiều bạn được điều gì thì quay ra ngúng nguẩy giận dỗi. Hãy là một cô gái “biết điều”, đừng là cô gái chỉ thích “nhận” mà không biết cảm thông.

Nguồn: tiin.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here