4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông

0
20
Không chỉ giữ ấm trong ngày lạnh mà những mẫu khăn này còn giúp bộ trang phục của bạn trở nên phong cách hơn.

Những ngày thu đông se lạnh, trang phục của bạn sẽ có thêm điểm nhấn thú vị với sự hiện diện của chiếc khăn quàng ấm áp. Không còn đơn thuần chỉ là giữ ấm trong những ngày lạnh mà giờ đây cứ mỗi lần đông về phái đẹp lại trang bị cho mình những chiếc khăn ấm áp và vô cùng bắt mắt để hoàn thiện phong cách riêng cho bộ trang phục của mình. Khăn quàng với nhiều kiểu dáng phong phú đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn chiếc khăn thích hợp và kết hợp hài hòa.
Vì vậy cùng tham khảo 4 mẫu khăn thu đông cơ bản phái đẹp nên có cùng gợi ý phối đồ lý tưởng cùng chúng giúp trang phục Thu Đông của bạn phong cách hơn:
1. Khăn ống trơn màu:
Đây là mẫu khăn tiện dụng bậc nhất, chỉ cần quấn quanh cổ 1 hay 2 vòng, bạn đã tạo được điểm nhấn cho trang phục và giữ ấm cho cơ thể mà không lo chiếc khăn xộc xệch. Khăn ống trơn một màu cũng dễ dàng bắt cặp cùng nhiều món thời trang với các phong cách, màu sắc, họa tiết khác nhau. Vì vậy ngày đông nếu đang vội vã ra đường thì khăn ống là lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng nhất. Khăn ống dài có thể cuốn nhiều vòng, kín cổ hơn và cũng ấm áp hơn nhưng không nên áp dụng với những người nhỏ bé vì dễ bị cả đống khăn “nuốt” mất. 
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 1
Đây là mẫu khăn tiện dụng bậc nhất, chỉ cần quấn quanh cổ 1 hay 2 vòng, bạn đã tạo được điểm nhấn cho trang phục và giữ ấm cho cơ thể mà không lo chiếc khăn xộc xệch.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 2
Khăn ống trơn một màu cũng dễ dàng bắt cặp cùng nhiều món thời trang với các phong cách, màu sắc, họa tiết khác nhau. Vì vậy ngày đông nếu đang vội vã ra đường thì khăn ống là lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 3
Khăn ống dài có thể cuốn nhiều vòng, kín cổ hơn và cũng ấm áp hơn nhưng không nên áp dụng với những người nhỏ bé vì dễ bị cả đống khăn “nuốt” mất. 

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 1
Khăn ống tông đỏ ấm áp cùng váy dạ kẻ caro một gợi ý tuyệt vời cho mùa noel.


2. Khăn len dày:
Vào những ngày đại hàn, giá rét, khăn len dày là phụ kiện không thể thiếu trên trang phục của nàng. Kiểu khăn này có nhiều mẫu khăn đan tay khác nhau với đủ màu sắc, độ dài và độ dày.
Để lựa chọn chiếc khăn len phù hợp, bạn nên cân nhắc đến độ dày và chiều dài khăn. Nếu có vóc người thấp bé bạn nên chọn khăn có độ dài vừa phải và chiều dài trung bình để khỏi ‘bị nuốt’ mà lại dễ phối đồ hơn. Các nàng cao ráo có thể dễ dàng chọn kiểu khăn dài quấn nhiều vòng vừa ấm lạ vừa cá tinh. Ngoài ra chọn khăn dày bạn nên để ý chất liệu vì khăn dày có thể rất cứng hoặc bị xù lông sau vài lần giặt. 
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 5
Vào những ngày đại hàn, giá rét, khăn len dày là phụ kiện không thể thiếu trên trang phục của nàng. Kiểu khăn này có nhiều mẫu khăn đan tay khác nhau với đủ màu sắc, độ dài và độ dày.
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 6
 Nếu có vóc người thấp bé bạn nên chọn khăn có độ dài vừa phải và chiều dài trung bình để khỏi ‘bị nuốt’ mà lại dễ phối đồ hơn. Các nàng cao ráo có thể dễ dàng chọn kiểu khăn dài quấn nhiều vòng vừa ấm lạ vừa cá tinh.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 7
Với chiếc áo khoác caro nền đỏ nổi bật thế này một chiếc khăn len dàymàu đen tiệp tông với đường kẻ là đủ để bạn ấm áp mà phong cách.

3. Khăn pha len mềm mại:
Được làm từ những chất liệu mềm mại pha với len những chiếc khăn này rất êm ái và ôm sát cổ vẫn giúp nàng giữ ấm lại níu giữ được nét duyên dáng, sành điệu. Một chiếc khăn pha len với họa tiết da báo bắt mắt luôn là món thời trang dễ dàng tạo lên phong cách cho bộ trang phục Thu Đông của bạn.
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 8
Được làm từ những chất liệu mềm mại pha với len những chiếc khăn này rất êm ái và ôm sát cổ vẫn giúp nàng giữ ấm lại níu giữ được nét duyên dáng, sành điệu.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 9
Một chiếc khăn pha len với họa tiết da báo bắt mắt luôn là món thời trang dễ dàng tạo lên phong cách cho bộ trang phục Thu Đông của bạn.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 10
4. Khăn lông:
Mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái lại hợp mốt và thời thượng đó là những chiếc khăn lông. Các tông màu khăn lông dễ chịu nhất là tông ấm như nâu, xám hoặc nổi bật hơn là tông trắng. khăn lông đã là điểm nhấn vô cùng bắt mắt trên trang phục nên bạn chỉ cần chọn diện các trang phục có kết cấu hơn giản, màu sắc thanh lịch là đủ để gây ấn tượng. Các Trang phục cầu kì sẽ gây rối mắt, đánh mất phong cách lịch lãm, sang trọng mà khăn lông mang lại.
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 11
Mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái lại hợp mốt và thời thượng đó là những chiếc khăn lông. Các tông màu khăn lông dễ chịu nhất là tông ấm như nâu, xám hoặc nổi bật hơn là tông trắng.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 12
khăn lông đã là điểm nhấn vô cùng bắt mắt trên trang phục nên bạn chỉ cần chọn diện các trang phục có kết cấu hơn giản, màu sắc thanh lịch là đủ để gây ấn tượng. Các Trang phục cầu kì sẽ gây rối mắt, đánh mất phong cách lịch lãm, sang trọng mà khăn lông mang lại.

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 13
4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông - 14
Stylist: PonPon
Photo: Trang Phạm
Make up: Gucci Mai (Quách Ánh)
Trang phục: S Boutique, Hà Nội.
Miss coccon, Hà Nội.
Iki, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here