4 kiểu nâng ngực kỳ quặc nhất thế giới

0
7
Nhiều phương pháp nở ngực ra đời đáp ứng mơ ước sở hữu vòng 1 bốc lửa của các chị em.

 
1. Nâng ngực bằng nhạc
 
Vào khoảng những năm 2011, chị em phụ nữ Việt rộ lên mốt nghe nhạc để nâng cấp vòng một. Theo quảng cáo thì nhạc nâng ngực là sáng chế của một tiến sĩ người Nhật có tên Hideto Tomabechi. Dựa trên tiếng khóc trẻ con, nhạc Rockmelon có tác dụng kích thích thần kinh, tâm sinh lý và làm tăng kích thức vòng ngực một cách tự nhiên. Theo lời chào mời, nếu nghe loại nhạc chuông này 30 lần/ngày và trong 10 ngày liên tục, ngực sẽ tăng thêm được 2cm.
Tuy nhiên cơn sốt nghe nhạc nâng ngực này sớm bị dập tắt khi nhiều khách hàng cho biết rằng họ không cảm thấy được sự thay đổi ở ngực, thậm chí còn bị đau đầu, chóng mặt do thứ âm thanh này quá khó nghe. Các chuyên gia y tế cũng cho biết phương pháp này chưa được kiểm chứng về mặt khoa học nên không đáng tin cậy.
Mặt khác, do thứ nhạc Rockmelon chứa  rất nhiều tạp âm nên nếu nghe nhiều, người sử dụng không những không to ngực mà còn có thể bị… loạn thần kinh.
 
Một trang web quảng cáo tải nhạc chuông giúp nở ngực

2. Nở ngực bằng cách… tát
Bà lang nổi tiếng Khunying Tobnom ở Thái Lan tự nhận mình có thể làm ngực lớn bằng cách vỗ mạnh nhiều lần trên bộ phận này của nữ giới. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ vỗ mặt để nâng cơ mặt và vỗ mông để giúp vòng 3 thêm săn chắc. Dịch vụ của bà lang Khunvinng Tobnom có giấy phép hoạt động do chính phủ Thái cung cấp.
Theo bà Tobnom, việc vỗ, đập khiến mỡ chuyển dịch từ vùng này sang vùng khác, chẳng hạn như dồn về ngực. Dịch vụ của bà khá hiệu quả, nhiều người có ngoại hình cải thiện hơn sau khi đến với phương pháp làm đẹp kỳ lạ này.
Bà Tobnom được xem là người duy nhất trên thế giới về cách vỗ làm đẹp kiểu cổ truyền. Bà đang mở lớp dạy nhưng học phí rất đắt, thấp nhất là 3.4 tỉ đồng/khóa  cho tới cao nhất là khoảng 7 tỉ đồng/khóa. 
 
 Nở ngực bằng cách vỗ cổ truyền
3. Nâng ngực bằng muôi xới cơm
Trong một chương trình truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi tên Jo Min Young khiến tất cả công chúng phải bất ngờ khi tiết lộ bí quyết có vòng 1 đẹp bằng cách matxa bằng muôi xới cơm.
 
Min Young tiết lộ, cô dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong hai tiếng đồng hồ. Và chỉ sau ba năm, cô nàng đã sở hữu vòng một như ý mà không cần tới dao kéo. Ngoài ra cô cũng ăn đậu tương để hỗ trợ sự phát triển của ngực. 
 
 Nâng ngực bằng… muôi xới cơm
4. Ăn bánh để có vòng 1 đẹp
 
Bánh nâng ngực hay còn được gọi là bánh “F” đang được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên có tác dụng nâng ngực không cần phẫu thuật ở Nhật Bản. Chứa Pueracia Mirifica – một thành phần tạo nên nội tiết tố nữ, bánh F có tác dụng kích thích tăng số đo vòng một của người dùng ngay cả khi họ đã qua tuổi trưởng thành. 
 
 Ăn bánh có thể giúp vòng 1 nở nang hơn?

Theo Thu Hương/Khám phá/Depplus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here