13 bí mật liên quan đến ‘núi đôi’ mà ít người biết

0
5

Bộ ngực của phụ nữ là một trong những “vũ khí” tối thượng của phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cặn kẽ về nó. Dưới đây là những sự thật thú vị và ít biết về “núi đôi”.

1. Bộ ngực tự nhiên lớn nhất có kích cỡ 102ZZZ. Kỷ lục Guinness thế giới cho người sở hữu bộ ngực tự nhiên “khủng” nhất thuộc về Annie Hawkins – Turner. Vòng 1 của cô có kích thước lên tới 177,8cm.
2. Chuyện “lên đỉnh” chỉ nhờ tác động vào “núi đôi” là hoàn toàn có thực. Ngoài ra, 82% phụ nữ nói rằng kích thích ngực sẽ đánh thức sự ham muốn trong họ rất hiệu quả, đặc biệt là cảm giác nhiều hơn hẳn đối với những cô gái không được kích thích, theo một nghiên cứu năm 2006.
3. Sữa mẹ và sữa non tạo nên thứ thức ăn hoàn hảo. Kích cỡ của cặp “tuyết lê” không ảnh hưởng tới khả năng tiết sữa của một phụ nữ.

4. Kích thước bộ ngực của phụ nữ có thể dao động theo tháng, thậm chí theo phút. Chẳng hạn như, “núi đôi” có thể phình to thêm 25% khi thân chủ trong trạng thái kích thích tình dục cực điểm hoặc mắc hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS).
5. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ngắm nhìn cặp “tuyết lê” của phái yếu sẽ cải thiện sức khỏe của một người đàn ông và giúp anh ta tăng 4 – 5 năm tuổi thọ.
6. Trọng lượng trung bình của một bên “núi đôi” xấp xỉ 0,5kg. Và ở đa số các chị em, bầu ngực bên trái thường lớn hơn bầu ngực bên phải.
7. Khi “cương cứng”, đầu nhũ hoa nhô dài 1cm, tương đương chiều cao của 5 đồng xu xếp chồng lên nhau.
8. Hiện tượng núm vú thứ 3 thực tế khá phổ biến, với tỉ lệ 1/18 ở nữ giới và 1/50 ở nam giới.
9. Theo thống kê từ hãng đồ lót Intimacy, đa số phụ nữ hiện nay mặc áo ngực size 34DD, lớn hơn so với 20 năm trước với size phổ biến nhất là 34 B. Sách Kỷ lục Guinness cũng đã trao danh hiệu bộ ngực tự nhiên lớn nhất cho một phụ nữ sở hữu vòng ngực 177 cm vào năm 1999.
10. Cũng theo số liệu từ hãng Intimacy, 85% phụ nữ đang mặc sai size áo ngực. Do đó, phái đẹp nên tự đo đạc cẩn thận hoặc tìm đến chuyên gia để có được chiếc áo lót thoải mái nhất.
11. Theo số liệu từ nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Health, 70% phụ nữ không hài lòng về bộ ngực của mình. Điều thú vị là nghiên cứu cho thấy hầu hết cánh mày râu đề không phàn nàn về điều này.
12. Chạy bộ làm tổn thương ngực: Hơn 1/3 phụ nữ chạy bộ đều bị tổn thương ngực, theo một nghiên cứu mới đây từ Anh. Khi bạn chạy bộ, “núi đôi” cũng có thể di chuyển đến hơn 2,5 cm. Vì vậy, phái nữ nên mặc áo lót thể thao mỗi khi chạy bộ.
13. Nhu cầu phẫu thuật ngực cao: Theo Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ nước Mỹ, nhu cầu phẫu thuật ngực lên mức cao vào năm 2012 với khoảng 286.000 bệnh nhân đã sửa ngực vào năm ngoái.
Theo Phunutoday

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here