10 tuyệt chiêu lần đầu “yêu” ấn tượng

0
8

Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng giao hợp. Âm đạo của bạn phải có đầy đủ nước để được bôi trơn, sẵn sàng cho lần quan hệ. Nếu âm đạo quá khô, sẽ rất khó khăn cho chuyện giao hợp. Âm đạo khô sẽ khiến vùng sinh dục của có thể bị xước, tổn thương và đau rát.  

Luôn mang bao cao su ngay cả khi không có kế hoạch làm chuyện ấy. Theo chuyên gia của chúng tôi thì lần đầu tiên làm chuyện ấy thường không theo một kế hoạch, chuẩn bị nào cả, vậy nên hãy chắc chắn là bạn luôn có bao cao su trong ví để tránh những hậu quả đáng tiếc về sức khỏe và nhiều vấn đề khác nữa nhé.

 Không nên có bất cứ áp lực hay lo lắng nào trong lần đầu tiên làm chuyện ấy. Trong cuộc “yêu”, người đàn ông nào cũng luôn muốn bạn đời của mình được thỏa mãn, hạnh phúc. Chính điều đó gây áp lực cho họ, khiến họ luôn lo lắng rằng họ đã làm đúng chưa và người phụ nữ của họ có hài lòng không?

 Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng về điều này, đơn giản bạn hãy tận hưởng những giây phút trong cuộc “yêu”, hãy quên tất cả mọi thứ bạn đã xem trong những bộ phim sex bởi chúng không thực tế. Bạn nên nhớ, “yêu” không phải là một trò chơi hay một cái gì đó để bạn nghiên cứu, bạn nên dành cho cô ấy những tình cảm yêu thương và chân thành nhất, và bạn sẽ cảm nhận được thôi.

Không nên để nàng phàn nàn là mạn dạo đầu quá sơ xài trong lần đầu tiên làm chuyện ấy. Hầu hết những người phụ nữ đều phàn nàn rằng bạn tình của họ thực hiện màn dạo đầu quá sơ xài, và luôn gấp rút. Thực tế, có rất nhiều phụ nữ khó đạt cực khoái khi giao hợp nhưng lại luôn bị kích thích bởi những màn dạo đầu ấn tượng như ôm hôn, vuốt ve, tình dục bằng miệng và nhiều hơn thế.   

 Giảm đau hiệu quả. Một số vị trí kích thích có thể giúp nàng hưng phấn, quên được cơn đau. Vì thế, phải cố gắng tìm ra và phát huy các vị trí mang tính cứu nguy đó. Từ từ giúp nàng cùng chạy lên đỉnh và hoan hỉ trong niềm sung sướng thì nàng cũng sẽ bớt cảm giác đau. Trong quá “đi vào”, bạn nên thì thầm chia sẻ với nàng để hỏi xem có đau nhiều lắm không.

 Thở. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc đau rát khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Vì vậy, trước khi bắt đầu hành động ân ái, bạn nên thở sâu để bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

 Đừng quá coi trọng màng trinh. Nhiều người đàn ông luôn quá chú trọng vào vấn đề màng trinh của người phụ nữ và đôi khi nó gây quá nhiều áp lực khiến cuộc “yêu” của bạn trở nên tồi tệ. Nhiều người cho rằng, người phụ nữ sẽ chỉ bị rách màng trinh và chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ. Nhưng thực tế, phụ nữ cũng có thể dễ dàng bị rách màng trinh do những hoạt động thể thao như chạy xe đạp, hay va chạm mạnh…

 Nên chọn tư thế nào? Nhiều phụ nữ thích yêu lần đầu ở tư thế nằm trên. Tư thế này giúp họ kiểm soát được cuộc yêu. Nhưng cũng có người thích phía dưới và để dành việc kiểm soát cho chàng. Việc chọn tư thế nào không quan trọng, cái chính là nó giúp bạn thoải mái.

 Đừng ngại hỏi xem nàng muốn gì trong lần đầu tiên. Một trong những sai lầm của đa số cặp vợ chồng mới cưới là họ ngại hỏi đối phương hay bàn nhiều về vấn đề tình dục. Thực tế, để cuộc “yêu” thêm thú vị và hoàn hảo, bạn nên nói chuyện với bạn tình về những chỗ có thể làm cô ấy đạt cực khoái, hay những lo lắng, nỗi sợ khi giao hợp.

Âu yếm nàng sau chuyện ấy. Sau những giây phút thăng hoa, hãy hôn nhẹ lên má của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Đừng nằm cách xa chàng sau mỗi cuộc “yêu” và hãy ôm chặt cô ấy để cả hai chìm vào giấc ngủ một cách thân mật nhất. Điều này cho thấy với bạn, người ấy lúc nào cũng quan trọng và cần thiết
Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here